Mô hình Pokemon M-009 Lesiram

Mô hình Pokemon M-009 Lesiram

Mô hình Pokemon M-010 Zekurom

Mô hình Pokemon M-010 Zekurom

Mô hình Pokemon M-008 Munna

Mô hình Pokemon M-008 Munna

Mô hình Pokemon M-009 Lesiram

- Mô hình làm từ nhựa cao cấp
- Kích thước khoảng 4 cm
- Độ tuổi: Từ 6 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810387626

Pokemon M-009 Lesiram mô phỏng nhân vật có khả năng di chuyển không khí của thế giới và thay đổi thời tiết khiến bé thấy được sự phi thường trong cuộc sống.

Reshiram ( Nhật Bản : レシラム Reshiram) là Pokemon rồng lửa. 

 

Reshiram là một, Pokémon hai chân màu trắng với những đặc điểm draconic, gia cầm và động vật có vú.   Phía trên cùng của bờm được trang trí với hai phần nhô ra đó giống như tai.  Mặt Reshiram được tua với các tính năng gai nhọn, và nó có một, mở rộng chỉ nhỏ dưới cằm.  Đôi mắt của nó có tròng mắt màu xanh và con ngươi đen. Có hai cặp răng nhọn có thể nhìn thấy khi miệng của nó được mở ra, một ở hàm trên và một ở phía dưới.

Reshiram có một máy bay phản lực động cơ giống như đuôi, mà nó sử dụng để thúc đẩy bản thân khi bay ở tốc độ cao.   Nó có thể gửi ngọn lửa từ đuôi của nó vào trong không khí để đốt tất cả mọi thứ xung quanh nó. Bằng giương cái đuôi của nó, Reshiram có khả năng di chuyển không khí của thế giới và thay đổi thời tiết. 

 


M-009 Lesiram trông thật mạnh mẽ và hùng dũng

 

M-009 Lesiram trông thật mạnh mẽ và hùng dũng
Thông tin sản phẩm:

  • Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên
  • Trọng lượng: 23 g
  • Sản phẩm kèm theo đế ghép, bánh răng xoay
  • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn 
  • Nước sơn bóng bẩy, bền đẹp 
  • Một số khớp nối cử động được 
  • Bản quyền sản xuất: Công ty Takara Tomy

 

 

Hộp sản phẩm M-009 Lesiram 

Hộp sản phẩm M-009 Lesiram

  

 

Hoạt hình Pokémon (pokemon) là tên một bộ anime nhiều tập, và cũng là tên của một loại trò chơi điện tử và đồ chơi đang thịnh hành ở Mỹ, Nhật và các quốc gia khác trên thế giới. Game Pokémon được phát triển bởi GameFreak và đã trở thành một trong những dòng game dựa trên hoạt hình nổi tiếng thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Mario, vốn cũng thuộc Nintendo. Sản phẩm Pokémon bao gồm video, anime, truyện tranh, móc khóa, sách ảnh... Năm 2006 Pokémon tổ chức kỉ niệm 10 năm Pokémon đến với công chúng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu.

 

 

 

   Video clip mô tả trò chơi


 

 

 THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ... 

More Information
Thương hiệuPokemon
Write Your Own Review
You're reviewing:Mô hình Pokemon M-009 Lesiram
Your Rating