Mô hinh ô tô Lamborghini Sesto Elemento 1/24 hãng Bburago

Mô hình ô tô Lamborghini Sesto Elemento 1/24 Bburago

Mô hình ô tô Ferrari Laferraci trắng đen

Mô hình ô tô Ferrari Laferraci trắng đen

 xe Chevrolet Camaro SS 2016 xám đen

Mô hình xe Chevrolet Camaro SS 2016 xám đen

Mô hình ô tô Lamborghini Sesto Elemento 1/24 Bburago

369.000₫

Mô hinh ô tô Lamborghini Sesto Elemento 1/24 thiết kế tinh tế, đẹp mắt, phù hợp trung bày hoặc sưu tầm

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4893993210619

Xe Lamborghini Sesto Elemento được sản xuất bởi hãng xe Lamborghini,với thiết kế độc đáo, kiểu dáng thanh lịch, khỏe khoắn, xe gồm 2 cửa, 2 ghế ngồi, động cơ V10 công suất cao, nhẹ, phiên bản giới hạn. đượcra mắt tại Chương trình Paris Motor 2010.

Mô hình Lamborgini Sesto Elemento được coi là phiên bản nhỏ của xe ngoài đời thực với các chi tiết được mô phỏng với độ chính xác cao, thuộc dòng sản phẩm mô hình tĩnh diecast Metal Car chất lượng của hãng Bburago. Các chi tiết của mô hình được phủ một lớn sơn tĩnh điện bóng bền đẹp theo công nghệ sơn đa lớp, logo, tem rõ ràng sắc nét. Vỏ ngoài được chế tạo từ lớp kim loại hợp kim bền, đẹp, chắc chắn, nội thất và các chi tiết được thiết kế tinh xảo, lốp xe bằng cao su có vân.

Một số thông tin cơ bản:

-       Mô hình Lamborgini Sesto Elemento tỷ lệ 1/18

-       Chất liệu được làm bằng kim loại đúc và nhựa màu, phủ sơn tĩnh điện bóng, bền, đẹp

-       Mở được cửa, thân xe.

-       Đồng hồ đo chính xác và đầu ngạch bên trong.

-       Sản phẩm được cấp phép chính thức

-       Độ tuổi: trên 6 tuổi

Mua mô hình ô tô Lamborgini Sesto Elemento 1/24 tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

Bburago, thương hiệu sản xuất mô hình nổi tiếng của Italia từ 1976 đến 2005 và đến 2007 được mua lại bởi May Cheong (Maisto) group, Trung Quốc.

Tên khởi thuỷ của hãng Bburago được gọi là Martoys từ 1974-1976, hãng được sáng lập bởi các anh em nhà Besana gồm Mario, Ugo và Martino Besana – những người trước đó từng sáng lập Mebetoys sau đó bán lại cho hãng Mattel (theo TS. Force, 1992, p124). Martoys tập trung chế tác những mô hình có kích thước lớn hơn và đổi tên thành Bburago từ nằm 1976. Bburago với 2 chữ “B” là cách viết chính xác của tên thương hiệu này. Chữ B tượng trưng cho tên thị trấn và cũng là tên của gia đình Besana sáng lập

Những chiếc xe mô hình của Bburago, đặc biệt là những mẫu 1:24 đời đầu tiên dưới thời đại Bburago Ý đã trở thành những viên ngọc quý được lưu giữ và săn tìm trong giới chơi mô hình toàn Thế Giới.

Đầu năm 2007, Bburago chính thức được "tái sinh" dưới sự điều hành của May Cheong Group cũng là chủ sở hữu của thương hiệu Maisto. Để cả 2 thương hiệu thành công, bắt buộc phải tìm ra sự khác biệt giữa chúng. May Cheong đã đưa ra câu trả lời rằng, thương hiệu Bburago sẽ ưu tiên các mẫu xe châu Âu. Điều này được chứng minh bằng con số: Chỉ có 9% mẫu 1:18 của Bburago là xe ngoài châu Âu. Trong khi Maisto có tổng cộng 47% mẫu xe ngoài châu Âu. May Cheong đã tránh việc để cho 2 thương hiệu “huynh đệ tương tàn” bằng cách này.

Dưới thời đại của May Cheong (Maisto), dòng sản phẩm Race and Play chuyên các mẫu xe Ferrari đã được khai sinh cùng rất nhiều mẫu xe của Bburago đã được sản xuất trở lại tại Thái Lan và Trung Quốc cùng với nhiều mẫu khuôn mới, đáp ứng sự mong mỏi của những người say mê sưu tập xe mô hình trên toàn Thế giới

 

More Information
Thương hiệu Bburago
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Mô hình ô tô Lamborghini Sesto Elemento 1/24 Bburago
Your Rating