Mô hình ô tô Ferrari Laferraci trắng đen

Mô hình ô tô Ferrari Laferraci trắng đen

Mô hình ô tô Bugatti

Mô hình xe oto Bugatti Grade 59 Year 1934 blue

Mô hinh ô tô Lamborghini Sesto Elemento 1/24 hãng Bburago

Mô hình ô tô Lamborghini Sesto Elemento 1/24 Bburago

Mô hình ô tô Ferrari Laferraci trắng đen

419.000₫

Mô hình ô tô Ferrari Laferraci trắng đen lịch lãm, đăng cấp

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4893993260010

Mô hình xe Laferrari trắng và đen tỷ lệ 1/18 thuộc dòng sản phẩm mô hình tĩnh diecast Metal Cả chất lượng của hãng Bburago. Các chi tiết được phủ một lớn sơn tĩnh điện bóng bền đẹp theo công nghệ sơn đa lớp, logo, tem rõ ràng sắc nét. Vỏ ngoài được chế tạo từ lớp kim loại hợp kim bền, đẹp, chắc chắn, nội thất và các chi tiết được thiết kế tinh xảo, lốp xe bằng cao su có vân.

Laferrari là một chiếc xe thể thao xăng điện phiên bản giới hạn của hãng xe thể thao Ý Ferrari. Xe nay chính thức ra mắt tại Chương trình Geneva Auto năm 2013. Nó dựa trên các thử nghiệm và nghiên cứu được tiến hành bởi dự án Millechili tại đại học Modena.

Một số thông tin cơ bản:

-       Mô hình Laferrari trắng và đen tỷ lệ 1/18

-       Kích thước: 35x18x14

-       Chất liệu được làm bằng kim loại đúc và nhựa, phủ sơn tĩnh điện bóng, bền, đẹp

-       Tính năng: mở được cửa và mui xe

-       Sản phẩm được cấp phép chính thức

-       Độ tuổi: trên 6 tuổi

Mua mô hình ô tô Ferrari Laferraci trắng đen tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

Bburago, thương hiệu sản xuất mô hình nổi tiếng của Italia từ 1976 đến 2005 và đến 2007 được mua lại bởi May Cheong (Maisto) group, Trung Quốc.

Tên khởi thuỷ của hãng Bburago được gọi là Martoys từ 1974-1976, hãng được sáng lập bởi các anh em nhà Besana gồm Mario, Ugo và Martino Besana – những người trước đó từng sáng lập Mebetoys sau đó bán lại cho hãng Mattel (theo TS. Force, 1992, p124). Martoys tập trung chế tác những mô hình có kích thước lớn hơn và đổi tên thành Bburago từ nằm 1976. Bburago với 2 chữ “B” là cách viết chính xác của tên thương hiệu này. Chữ B tượng trưng cho tên thị trấn và cũng là tên của gia đình Besana sáng lập

Những chiếc xe mô hình của Bburago, đặc biệt là những mẫu 1:24 đời đầu tiên dưới thời đại Bburago Ý đã trở thành những viên ngọc quý được lưu giữ và săn tìm trong giới chơi mô hình toàn Thế Giới.

Đầu năm 2007, Bburago chính thức được "tái sinh" dưới sự điều hành của May Cheong Group cũng là chủ sở hữu của thương hiệu Maisto. Để cả 2 thương hiệu thành công, bắt buộc phải tìm ra sự khác biệt giữa chúng. May Cheong đã đưa ra câu trả lời rằng, thương hiệu Bburago sẽ ưu tiên các mẫu xe châu Âu. Điều này được chứng minh bằng con số: Chỉ có 9% mẫu 1:18 của Bburago là xe ngoài châu Âu. Trong khi Maisto có tổng cộng 47% mẫu xe ngoài châu Âu. May Cheong đã tránh việc để cho 2 thương hiệu “huynh đệ tương tàn” bằng cách này.

Dưới thời đại của May Cheong (Maisto), dòng sản phẩm Race and Play chuyên các mẫu xe Ferrari đã được khai sinh cùng rất nhiều mẫu xe của Bburago đã được sản xuất trở lại tại Thái Lan và Trung Quốc cùng với nhiều mẫu khuôn mới, đáp ứng sự mong mỏi của những người say mê sưu tập xe mô hình trên toàn Thế giới

More Information
Thương hiệu Bburago
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Mô hình ô tô Ferrari Laferraci trắng đen
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Bburago