Mô hình Người Sắt Iron Man với nhiều khớp nối linh hoạt

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite

Mặt nạ Người Nhện có đèn Spider Vision Mask

Mặt nạ Người Nhện Spiderman Spider Vision Mask

Mô hình Người Sói Wolverine Avengers cao 16 cm

Mô hình Người Sói Wolverine phiên bản kết hợp

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite

- Chất liệu bằng nhựa cao 12 cm
- Bao gồm 24 khớp nối linh hoạt
- Dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên 

459.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
653569955351

 

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite chất liệu bằng nhựa cao 12 cm, hình ảnh và màu sắc đặc trưng của nhân vật, đặc biệt có cấu tạo gồm 24 khớp nối linh hoạt giúp sáng tạo ra vô vàn tư thế sinh động cho Người Sắt, đưa bé đến với những cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

 

Có thể nói Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite không đơn thuần là món đồ chơi giải trí mà đây còn là công cụ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Các em cũng có thể cùng bạn bè tập hợp những nhân vật Siêu anh hùng để tạo thành một Biệt đội ngộ nghĩnh và độc đáo. Đồ chơi chất lượng cao sản xuất bởi tập đoàn Hasbro đến từ Mỹ, được cấp giấy phép bản quyền của Marvel, phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên

 

 

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite chất liệu bằng nhựa

 

 

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp cao khoảng 12 cm

 

 

Đồ chơi Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền màu, không góc cạnh sắc nhọn, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Việc hóa thân thành nhân vật Siêu anh hùng Người Sắt giống trong phim The Avengers của Marvel giúp trẻ thỏa sức tưởng tượng, phát huy tính sáng tạo, xây dựng nên những tình huống sinh động giúp tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sự khéo léo nhằm phát triển thể chất cho trẻ một cách toàn diện.

 

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite cao khoảng 12 cm có màu sắc đặc trưng bắt mắt, có cấu tạo gồm 24 khớp nối linh hoạt giúp trẻ sáng tạo ra những tư thế độc đáo và ngộ nghĩnh, đem đến cho bé những giờ phút giải trí thú vị, những tiếng cười sảng khoái hoặc có thể dùng Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite làm vật trưng bày rất có ý nghĩa và đẹp mắt.

 

 

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite rất bổ ích và lý thúĐồ chơi Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên

 

 

Người sắt Iron Man là một nhân vật hư cấu của hãng truyện tranh Marvel Comic, được sáng tác bởi tác giả, nhà văn Stan Lee. Người sắt tên thật là Tony Stark, một tỷ phú ăn chơi, một kĩ sư công nghiệp tài giỏi. Tony Stark bị chấn thương nặng vùng ngực trong một vụ bắt cóc (những kẻ khủng bố bắt anh chế tạo vũ khí huỷ diệt hàng loạt cho chúng). Thay vì chế tạo vũ khí, Tony đã chế tạo một bộ giáp sắt để tự cứu mình và thoát khỏi căn cứ của bọn khủng bố.   

Thông qua tập đoàn công nghiệp của mình, Iron Man chế tạo ra nhiều vũ khí quân sự giúp anh chống tội phạm. Người sắt cũng hóa thân thành rất nhiều nhân vật khác nhau trong loạt truyện tranh về mình. Các nhóm đã tham gia: Avengers; New Avengers; SHIELD; Department Of Defense; Thunderbolts; X-MenMarvel Avengers Infinite Series Heroic Age Iron Man Figure Video clip:
More Information
Thương hiệuMarvel
Write Your Own Review
You're reviewing:Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản Infinite
Your Rating