Mô hình Pokemon M-149 Rentor

Mô hình Pokemon M-149 Rentor

Mô hình Pokemon M-140 Gureisia

Mô hình Pokemon M-140 Gureisia

Mô hình Pokemon M-145 Nageki

Mô hình Pokemon M-145 Nageki

Mô hình Pokemon M-149 Rentor

- Mô hình làm từ nhựa cao cấp
- Kích thước khoảng 4 cm
- Độ tuổi: Từ 6 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810427582

Mô hình Pokemon M-149 Rentor dạy cho các bạn nhỏ bài học về khả năng phản kháng và tự vệ thông minh trong những trường hợp khó khăn. Mô hình Pokemon này sẽ là món quà đáng yêu cho con bạn. Mô hình đặc biệt này có thiết kế xinh xắn đồng thời làm vật trưng bày đẹp mắt cho phòng bé. Sau những giờ học căng thẳng, bạn nhỏ này sẽ giúp bé cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng trở lại. Mẹ sẽ thật an tâm khi để bé chơi đùa với đồ chơi an toàn này trong khi làm việc hay nấu bếp.  

 

 

Pokemon Rentor trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu

 

M-149 Rentor trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu

 

 

 

Thông tin sản phẩm:

  • Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên
  • Trọng lượng: 50 g
  • Sản phẩm kèm theo đế ghép, bánh răng xoay
  • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn 
  • Nước sơn bóng bẩy, bền đẹp 
  • Một số khớp nối cử động được 
  • Bản quyền sản xuất: Công ty Takara Tomy

 

 

Hộp sản phẩm Pokemon Rentor

Hộp sản phẩm Pokemon Rentor

 

 

Hoạt hình Pokémon (pokemon) là tên một bộ anime nhiều tập, và cũng là tên của một loại trò chơi điện tử và đồ chơi đang thịnh hành ở Mỹ, Nhật và các quốc gia khác trên thế giới. Game Pokémon được phát triển bởi GameFreak và đã trở thành một trong những dòng game dựa trên hoạt hình nổi tiếng thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Mario, vốn cũng thuộc Nintendo. Sản phẩm Pokémon bao gồm video, anime, truyện tranh, móc khóa, sách ảnh... Năm 2006 Pokémon tổ chức kỉ niệm 10 năm Pokémon đến với công chúng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu.

 

 

 

   Video clip mô tả trò chơi


 

 

 THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ... 

More Information
Thương hiệuPokemon
Write Your Own Review
You're reviewing:Mô hình Pokemon M-149 Rentor
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!