Mô hình Pokemon M-145 Nageki

Mô hình Pokemon M-145 Nageki

Mô hình Pokemon M-149 Rentor

Mô hình Pokemon M-149 Rentor

Mô hình Pokemon M-043 Tornelos

Mô hình Pokemon M-043 Tornelos

Mô hình Pokemon M-145 Nageki

- Mô hình làm từ nhựa cao cấp
- Kích thước khoảng 4 cm
- Độ tuổi: Từ 6 tuổi trở lên

119.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810437307

Pokemon M-145 Nageki vốn là nhân vật nhỏ bé nhưng đánh bại được đối thủ lớn hơn, nó cung cấp bài học ý nghĩa về nghị lực cho các bạn nhỏ.

Nageki ( Nhật Bản : ナゲキ Nageki) là một Fighting Pokemon.

 

Nageki là một Pokémon hình người hai chân với một cơ thể cồng kềnh màu đỏ và da đá. Đầu của nó tròn và thấp trên vai của mình với một hình chữ T màu đen hình thành mũi và trán của nó. Bàn tay và bàn chân của nó đều có ba chữ số, với những ngón tay của nó được làm tròn. Nó mặc một judogi màu trắng,   cổ áo kéo mảu đen dài xuống tới  đai đen . Nó có tích hợp mô hình kim cương trên tay áo của mình và một miếng vá vuông màu đen trên đầu gối của mình.

Nageki sống trong các gói có chứa năm thành viên. Nó dệt đai đen từ cây nho và kết hợp với vành đai để tăng sức mạnh của nó. Nó được thúc đẩy để ném đối thủ lớn hơn và sẽ luôn cố gắng để làm như vậy. Đây là một loài tất cả là nam giới không có đối tác nữ.

 

 

 Pokemon Nageki luôn sẵn sàng chiến đấu kiên cường

 

M-145 Nageki luôn sẵn sàng chiến đấu kiên cường

 

 

 

Thông tin sản phẩm:

  • Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên
  • Trọng lượng: 50 g
  • Sản phẩm kèm theo đế ghép, bánh răng xoay
  • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn 
  • Nước sơn bóng bẩy, bền đẹp 
  • Một số khớp nối cử động được 
  • Bản quyền sản xuất: Công ty Takara Tomy

 

 

Hộp sản phẩm Pokemon Nageki

Hộp sản phẩm M-145 Nageki

 

 

Hoạt hình Pokémon (pokemon) là tên một bộ anime nhiều tập, và cũng là tên của một loại trò chơi điện tử và đồ chơi đang thịnh hành ở Mỹ, Nhật và các quốc gia khác trên thế giới. Game Pokémon được phát triển bởi GameFreak và đã trở thành một trong những dòng game dựa trên hoạt hình nổi tiếng thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Mario, vốn cũng thuộc Nintendo. Sản phẩm Pokémon bao gồm video, anime, truyện tranh, móc khóa, sách ảnh... Năm 2006 Pokémon tổ chức kỉ niệm 10 năm Pokémon đến với công chúng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, phim được chiếu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 bắt đầu từ ngày 25 tháng 1, 2014 và bắt đầu từ Hành trình chinh phục vùng đất Ishuu.

 

 

 

   Video clip mô tả trò chơi


 

 

 THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Takara Tomy (Takara Co., Ltd) là hãng sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm giải trí lớn của Nhật Bản đã có 90 năm phát triển. Thương hiệu Takara Tomy chỉ được sử dụng ở Nhật, còn khi phát triển ra các nước khác, hãng đồ chơi này lấy tên Tomy cho ngắn gọn và dễ nhớ. Các dòng đồ chơi nổi tiếng của Takara Tomy là mô hình Tomica, tàu hỏa Thomas, tàu hỏa Chuggington, búp bê Licca, con quay Beyblade, xe điều khiển từ xa Choro-Q, búp bê Koeda-chan, Pokemon, ... 

More Information
Thương hiệuPokemon
Write Your Own Review
You're reviewing:Mô hình Pokemon M-145 Nageki
Your Rating