Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6''

Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6''

Mô hình Flying Baymax âm thanh cảm ứng

Đồ chơi Flying Baymax Big Hero 6

Mắc cỡ Fluttershy và chìa khóa vạn năng

Mắc cỡ Fluttershy và chìa khóa vạn năng

Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6''

490.000₫

- Mô hình bằng nhựa
- Cao khoảng 15 cm
- Độ tuổi: Trên 4 tuổi 

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
045557386177

Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6'' chất liệu bằng nhựa, cao khoảng 10 cm, hình ảnh nổi bật, màu sắc bắt mắt mô phỏng giống nhân vật trong bộ phim Biệt đội Big Hero 6. Mô hình Fred có các khớp đầu tay chân cử động linh hoạt giúp sáng tạo nên một anh hùng hoàn hảo sống động, giúp cho trí tưởng tượng của bé bay xa, thỏa sức say mê trong thế giới hoạt hình.

 

 

Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6'' cao chừng 15 cm với chất liệu nhựa cao cấp

 

Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6'' cao chừng 15 cm với chất liệu nhựa cao cấp của Bandai

 

 

Fred là một người đam mê truyện tranh trẻ, với một tính cách lập dị và một tính cách hơi hách, nhưng đáng yêu.  Fred cũng là một nhân viên bình thường tại Viện Công Nghệ San Fransokyo, nơi ông cống hiến tài năng và niềm đam mê của mình cho khoa học. Tại trường học, ông dành phần lớn thời gian của mình với những người bạn thân nhất của mình, Wasabi , Honey Lemon, Go Go Tomago , và Tadashi Hamada. Ông được biết đến là tác giả của biệt danh của bạn bè, gọi tên những tính cách điển hình của họ.

 

Bé có thể cùng chơi đóng vai với các bạn, giúp tăng cường vận động tay chân và phát triển đầy đủ về thể chất. Mô hình Fred biệt đội Big Hero 6 loại 6'' sẽ đem đến những giờ chơi vui nhộn sảng khoái hơn bao giờ hết. Đồ chơi chất lượng cao của hãng Bandai, phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên

 

 

 Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6'' có thể bắn quả cầu lửa của mình từ bụng ra khi bạn nhấn nhẹ vào hai bên đầu Fred

 

Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6'' có thể bắn quả cầu lửa của mình từ bụng ra khi bạn nhấn nhẹ vào hai bên đầu Fred

 


Biệt Đội Big Hero 6là một bộ phim hoạt hình viễn tưởng kể về một cậu bé thần đồng có tên Hiro sống cùng anh trai Tadashi và người dì ruột tại thành phố giả tưởng San Fransokyo (một từ ghép giữa San Francisco và Tokyo). Sau buổi triển lãm khoa học tại trường đại học danh giá, một vụ nổ bất ngờ xảy ra, thiêu trụi tất cả và cướp đi cả sinh mạng của Tadashi. Quá đau buồn trước sự mất mát ấy, Hiro thu mình lại và chỉ tìm thấy được sự an ủi từ người bạn robot Baymax, vốn là một sáng chế của người anh quá cố. Dần dà, Hiro phát hiện ra nhiều điều bí ẩn đằng sau vụ nổ trong quá khứ. Hiro cùng với Baymax và một nhóm chiến binh nghiệp dư từng là bạn của Tadashi gồm: Wasabi, Honey Lemon, GoGo Tomago, và Fred quyết tâm lên đường đòi lại công lý. Bộ phim truyền đi những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, hóa giải hận thù, tôn vinh tình cảm gia đình và tình bạn.

 


 Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6'' giúp bé học tập được những đức tính tốt đẹp của siêu anh hùng Fred

 

Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6'' giúp bé học tập được những đức tính tốt đẹp của siêu anh hùng Fred,

và các nhân vật khác trong biệt đội Big Hero 6

 

 

BANDAI là công ty chuyên sản xuất đồ chơi và video game lớn nhất Nhật Bản và thứ 3 Thế giới. Điểm mạnh của Bandai là sản xuất một lượng lớn đồ chơi mô hình (model kits). Bandai Japan chịu trách nhiệm sản xuất các đồ chơi mô hình nhật vật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, với chất lượng nhựa cao cấp, chi tiết mô tả tinh xảo từ khuôn mặt đến trang phục ... khắc họa chân thực tính cách siêu anh hùng của các nhân vật trong phimVideo clip mô tả đồ chơi mô hình Fred Big Hero 6 loại 6'':

 

More Information
Thương hiệu Big Hero 6
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Mô hình Fred Big Hero 6 loại 6''
Your Rating