MM40500 - Puzzle toán học

MM40500 - Puzzle toán học

MM40900 - Ghép hình trí tuệ level 3

MM40900 - Ghép hình trí tuệ level 3

MB9045 - Đồ chơi ghép hình tàu cướp biển 3D

MB9045 - Đồ chơi ghép hình tàu cướp biển 3D

MM40500 - Puzzle toán học

• Kích thước 21x20x2 cm • Đồ chơi học toán phát triển trí thông minh cho bé của Mỹ, làm từ giấy và nhựa cao cấp • Dành cho bé 4 đến 8 tuổi • Gồm bảng, tranh có ghi số và 2 xúc sắc. • Giúp bé học cách nhận biết con số và tính toán
485.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
738073405001

Phần lớn bé nào cũng có thể đếm được đến 10, nhưng bé có thật sự biết các con số đó không? Cho bé học toán từ năm mấy tuổi là hợp lí?

 

Đây là câu hỏi mà những gia đình có con nhỏ thường hay thắc mắc. Chuyện này rất phổ biến vì tuy bé có tính tò mò và thích học hỏi về mọi thứ, nhưng việc học toán với bé có thể rất khó khăn dù là bắt đầu học từ sớm hay muộn, và đôi khi bé sẽ cảm thấy áp lực và gánh nặng dẫn đến chống đối việc học.

 

 

Để giải quyết vấn đề này, MightyMind đã mang đến cho mẹ và các bé một phương pháp giúp việc học toán của bé trở nên đơn giản hơn, đó chính là bộ đồ chơi thông minh MM40500 - Puzzle toán học - Puzzle Math.

Puzzle Toán Học - Puzzle Math của MightyMind, đồ chơi phát triển trí thông minh cho trẻ

 

Puzzle Toán Học - Puzzle Math của MightyMind nằm trong top những món đồ chơi phát triển trí thông minh cho trẻ. Sản phẩm đem đến cho bé cách tiếp cận với môn toán đơn giản hơn bằng cách liên kết các kí tự và hình ảnh lại với nhau. Dù là một miếng xếp hình lớn, hay là cả một dãy số, bé sẽ tự tìm ra cách kết hợp các yếu tố có liên quan để đạt được kết quả như mong muốn. Bé có thể dễ dàng đếm các chữ số bằng cách nhắc đọc chúng lên theo thứ tự như cách mà chúng đọc bảng chữ cái. Bé tự tạo cho mình ấn tượng rằng chúng hiểu 1,2,3,4,5,… là gì, trong khi trên thực tế, chúng chỉ kết hợp từ và âm thanh lại với nhau. Bởi vậy nên việc khiến cho bé tự nhận ra được mối liên quan giữa từ từ “ba” mà bé hay đếm và ý nghĩa thực sự của con số 3 đó, rằng 3 là số đứng sau 2 là sự kết hợp của 2 và 1 hay của 1 và 1 và 1 chính là cơ sở làm nên bộ đồ chơi học toán này.

 

Puzzle Math là một phương pháp tuyệt vời và rất thú vị để dạy cho bé kiến thức toán học mà bé không hề biết là mình đang học, từ đó làm tăng niềm đam mê của bé với bộ môn toán.

 

Khi chơi Puzzle Math, bé sẽ bị thu hút vào bộ đồ chơi với các câu đố, các bức xếp hình nhiều chủ đề và màu sắc như Phi hành gia, Khủng long, Chú hề rạp xiếc và Trang trại. Mỗi câu đố được tạo thành bằng cách ghép các mảnh ghép có ghi số dưới dạng kí tự và biểu hiện về mặt số lượng bằng chấm ở phía sau cho bé dễ dàng hình dung ra bản chất các con số.

 

Trò chơi này có thể được chơi với 1 hay 4 người. Người chơi sẽ tung xúc sắc theo lượt và 2 viên xúc sắc sẽ tạo thành tổng. Bé sẽ phải tìm mảnh ghép có số bằng đúng tổng đó để xếp vào đúng vị trí của nó trên bảng. Kí hiệu Free Choice hình ngôi sao trên xúc sắc cho bé quyền thay thế ngôi sao bằng một số bất kì để đạt được tổng mong muốn. Ai hoàn thành bức tranh hoàn chỉnh trước thì sẽ thắng.

 

Như vậy, Puzzle Math vừa giúp bé học cách nhận biết những con số, vừa dạy bé về tính toán. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, dành cho các bé từ 4 đến 8 tuổi.

 

Ai biết được môn toán khó nhằn lại có thể trở nên vô cùng thú vị như vậy chứ!

More Information
Thương hiệuRavensburger
Write Your Own Review
You're reviewing:MM40500 - Puzzle toán học
Your Rating