Máy xúc đồ chơi thủy lực Liebherr Siku

Máy xúc đồ chơi thủy lực Liebherr Siku

Mô hình xe ben Volvo Siku tỉ lệ 1:87

Mô hình xe ben Volvo Siku tỉ lệ 1:87

Xe cảnh sát trẻ em Jeep Wranger Rubicon và người

Xe cảnh sát trẻ em Jeep Wranger Rubicon và người

Máy xúc đồ chơi thủy lực Liebherr Siku

- Máy xúc đồ chơi thủy lực Liebherr được sơn màu vàng quen thuộc với khả năng quay 360 độ của buồng lái và xẻng múc được thiết kế đặc biệt là món đồ chơi máy xúc không thể thiếu cho các bé trên ba tuổi. - Kích thước (dài x rộng x cao): 26 x 5,7 x 7,5
399.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4006874018741

Máy xúc đồ chơi thủy lực Liebherr (mã Siku 1874) theo tỉ lệ 1:87 của dòng đồ chơi mô hình Siku nổi tiếng được chế tạo từ các thành phần kim loại và nhựa đổ khuôn. Đây là lí do mà chiếc máy xúc đồ chơi của Siku hội tụ đủ từ chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt đến đáp ứng đủ các chỉ tiêu an toàn và cho bé hàng giờ chơi thỏa thích. Bé được dịp khám phá một chiếc xe công trình không thể thiếu trong dòng đồ chơi xe công trường của Siku.

Chiếc máy xúc trẻ em Siku phỏng theo máy xúc thủy lực Liebherr

Chiếc máy xúc trẻ em Siku phỏng theo máy xúc thủy lực Liebherr

 

Là một sự bổ sung tuyệt vời trong bộ sưu tập mô hình xe công trình, chiếc máy xúc trẻ em được làm hầu như từ kim loại và được trang bị với xích bánh xe bằng nhựa. Chính chiếc xích bánh xe này giúp cho chiếc máy xúc Siku đi lại mượt mà trên mọi địa hình, đặc biệt khi ở một công trường xây dựng với đường đầy đất đá gồ ghề. Buồng lái của đồ chơi máy xúc có thể quay 360 độ, giữ nguyên đặc trưng của chiếc máy xúc thủy lực nguyên bản. 

 

Với cách thiết kế độc đáo và chính xác của chiếc xe xúc đồ chơi, các bé có thể tìm hiểu cách chuyển động của từng chi tiết và bộ phận của máy xúc thủy lực Liebherr. Hơn nữa, khả năng chuyển động linh hoạt của cần xúc bởi các khớp nối được thiết kế tinh vi cũng là một điểm thú vị mà các bé nên khám phá. Xẻng xúc to và chắc chắn có thể xúc được nhiều thứ, và rất hiệu quả khi cần đào hố hay lấp đất. Vì vậy mà sản phẩm máy xúc mô hình Siku hứa hẹn là món đồ chơi hấp dẫn cho bé ở công trường xây dựng. 

 Đồ chơi máy xúc thủy lực Liebherr

Đi lại mượt mà trên địa hình gồ ghề là một tính năng đặc biệt của chiếc xe xúc đồ chơi Siku

 

Siku là một dòng sản phẩm đồ chơi xe mô hình nổi tiếng được sản xuất bởi công ty Sieper GmbH ở Đức. Máy xúc đồ chơi Siku rất chi tiết, chính xác và được bổ sung nhiều tính năng chuyển động. Với chất lượng được bảo đảm, xe mô hình Siku không những là món đồ chơi trẻ em hoàn hảo mà còn hấp dẫn các nhà sưu tầm mô hình xe.

 

Cùng khám phá thêm mô hình xe ben Volvo (mã Siku 1877) -  thành viên mới trong dòng mô hình xe công trình của Siku!

Write Your Own Review
You're reviewing:Máy xúc đồ chơi thủy lực Liebherr Siku
Your Rating