MAG-715004 Bộ Magformers cơ bản

MAG-715004 Bộ Magformers cơ bản bé trai 6 mảnh

MAG-715007 Bộ Magformers cơ bản

MAG-715007 Bộ Magformers cơ bản " Người ngoài hành tinh " 6 mảnh

MAG-715005 Bộ Magformers cơ bản

MAG-715005 Bộ Magformers cơ bản bé gái 6 mảnh

MAG-715004 Bộ Magformers cơ bản bé trai 6 mảnh

• Kích thước: 15x11x10 cm • Xếp hình an toàn, cao cấp cho bé 3 tuổi trở lên • Top 10 đồ chơi thông minh cho bé của Mỹ • 6 miếng xếp hình kèm mô hình kỹ bé trai
390.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8809465532239

MAG-715004 Bộ Magformers cơ bản bé trai 6 mảnh - trò chơi xếp hình 3D thông minh nhất, cao cấp nhất được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và chỉ có duy nhất tại Kidsland.

 MAG-715004 Bộ Magformers cơ bản bé trai 6 mảnh - đồ chơi xếp hình 3D phát triển trí thông minh cho bé

MAG-715004 Bộ Magformers cơ bản bé trai 6 mảnh - đồ chơi xếp hình 3D phát triển trí thông minh cho bé

 

MAG-715004 Bộ Magformers cơ bản bé trai 6 mảnh gồm 6 miếng ghép hình 3D nam châm đi kèm mô hình nàng công chúa làm từ nhựa cao cấp, không góc cạnh, an toàn cho bé. Sản phẩm thích hợp cho các bé mới làm quen với trò chơi lắp ráp thông minh, giúp bé phát triển tư duy và sức sáng tạo không giới hạn. Ngoài Magformers công chúa, cha mẹ có thể lựa chọn cho bé nhiều kiểu dáng khác như: Magformers phi hành gia, magformers người ngoài hành tinh, magformers kỹ sư, magformers bé gái, magformers công chúa.

 

Bộ Magformers cơ bản công chúa - đồ chơi phát triển trí thông minh có nhiều kiểu dáng để lựa chọn

Đồ chơi xếp hình 3D Magformers nằm trong top 10 đồ chơi lắp ghép thông minh giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo.

 

Magformers® là hãng đồ chơi nổi tiếng có trụ sở tại Canton, Mỹ, luôn đi đầu trong ngành công nghiệp đồ chơi lắp ghép bằng nam châm phát triển trí tuệ tư duy cho trẻ em. Hãng đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như: Blue Chip Classic, Family Choice, Best Toys for Kids,… Tất cả các đồ chơi chính hãng của Magformers đều được bảo hành trong vòng 1 năm.

 

1. Magformers đặc biệt hơn các loại đồ chơi xếp hình thông minh khác ở chỗ nào?

 

 Tại sao phải mua nhiều bộ xếp hình khác nhau trong khi có thể mua một bộ đồ chơi xếp hình lắp được tất cả mọi thứ?

 

 

Điều đặc biệt chỉ có ở Magformers mà không có ở bất kì bộ lắp ghép xếp hình nào khác chính là khả năng biến hóa tài tình như “72 phép biến hình của Tôn Ngộ Không”. Chỉ từ những miếng ghép cơ bản, bé có thể ghép nên được rất nhiều hình thù khác nhau mà không bị giới hạn: khi là quả bóng, khi là ngôi nhà, đu quay, ô tô, khi lại là chú chó rất đáng yêu... Chỉ có mấy hình cơ bản vậy thôi mà đổi vị trí cái đã thành một hình hoàn toàn khác. Bé sẽ cảm thấy vô cùng thần kỳ và sẽ dính lấy bộ đồ chơi cả ngày lẫn đêm.

 

2. Đồ chơi có an toàn cho bé không?

Cha mẹ cứ yên tâm. Mỗi miếng xếp hình của Magformers đều được làm từ những chất liệu đặc biệt cao cấp. Nam châm được bao lại an toàn trong phần nhựa không chứa BPA và được hàn lại cẩn thận bằng sóng âm. Quá trình chế tác được kiểm soát rất khắt khe để đảm bảo mỗi miếng xếp hình sản xuất ra an toàn tuyệt đối. Sản phẩm vô cùng bền chắc, đập không hỏng, bẻ không gãy, rơi cũng không vỡ.

 

3. Các loại đồ chơi xếp hình nam châm khác thường rất yếu và mất lực hút rất nhanh. Magformers liệu có như vậy không?

Hoàn toàn không nhé! Các miếng ghép hình nam châm Magformers có lực hút vô cùng khỏe và chắc chắn, ghép với nhau tạo nên những kiến trúc vô cùng ổn định. Nam châm được sử dụng là loại nam châm mạnh nhất - Rare Earth Neodymium - giúp cho các miếng ghép hút nhau rất chặt và không hề bị yếu đi kể cả sau thời gian dài sử dụng.

 

4. Các bé còn nhỏ khoảng 2 tuổi có chơi được không?

Thông thường cha mẹ rất ngại mua cho các bé 2 tuổi trò chơi xếp hình vì sợ bé sẽ bỏ vào miệng. Nhưng với đồ chơi xếp hình của Magformers thì cha mẹ có thể hoàn thoàn yên tâm. Các miếng ghép của Magformers đều có thiết kế rất cơ bản gần gũi với bé như hình vuông, hình tam giác. Kích thước to tát, rõ ràng, đến trẻ 2 tuổi cũng có thể chơi được. Vì kích thước to nên cha mẹ sẽ không phải lo sợ bé sẽ nuốt phải khi chơi. Chất liệu nhựa cao cấp, nam châm cũng được bọc và hàn lại cẩn thận bằng sóng âm nên đảm bảo an toàn cho bé.

 

 Magformers - đồ chơi xếp hình thông minh cao cấp, an toàn cho bé

“Tại MAGFORMERS®, chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm và những trải nghiệm mà trò chơi đem lại.”

 

Và tại Kidsland, chúng tôi mong muốn thông qua việc lựa chọn những đồ chơi an toàn và giàu tính giáo dục sẽ góp phần vào việc nuôi dạy ra một thế hệ công dân mới tài năng, khỏe mạnh và nhân cách tốt cho đất nước, cũng như góp phần xây đắp  môi trường thuận lợi để kết nối cha mẹ và các con.

More Information
Thương hiệuMagformers
Write Your Own Review
You're reviewing:MAG-715004 Bộ Magformers cơ bản bé trai 6 mảnh
Your Rating