M12- Inside Out mô hình Funko Người bạn tưởng tượng vặn cót Movin Movin

M12- Inside Out mô hình Bing Bong Người bạn tưởng tượng vặn cót Movin Movin

M-15 Inside Out mô hình Anger tức giận vặn cót Movin Movin

M-15 Inside Out mô hình Anger tức giận vặn cót Movin Movin

M14 Inside Out Mô hình Sadness vặn cót Movin Movin

M14 Inside Out Mô hình Sadness vặn cót Movin Movin

M12- Inside Out mô hình Bing Bong Người bạn tưởng tượng vặn cót Movin Movin

• Mô hình Bing Bong Inside Out làm từ nhựa cao cấp • Vặn cót để cử động, không dùng pin • Thương hiệu Tomy – Nhật Bản • Tuổi sử dụng: 3+
180.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810835547

Takara Tomy Nhật Bản, dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên \r\nMô hình Inside Out M12 được làm mô phỏng theo hình tượng nhân vật Bing Bong trong bộ phim hoạt hình Inside Out. Bing Bong là người bạn tưởng tượng thuở nhỏ của cô bé Riley. Cậu bạn được làm nên từ những thứ mà trẻ con yêu thích nhất: kẹo bông, voi, mèo và cá heo. Vẻ ngoài của Bing Bong thì đáng yêu và vui nhộn, tính cách cũng vô cùng dễ thương và thân thiện. Cả đời của Bing Bong chỉ có một ước mơ duy nhất, đó là chơi đùa cùng Riley, đưa cô bé lên mặt trăng: “Take her to the moon”.\r\nCâu nói đáng nhớ nhất của Bing Bong khi cậu gửi gắm lại Riley cho những người bạn chăm sóc đã khiến biết bao người xem cảm động rơi nước mắt: “Take her to the moon for me, please”. Có thể nói đây là nhân vật khó quên nhất của Inside Out.\r\nMô hình Bing Bong Inside Out có thiết kế vô cùng tỉ mỉ chân thật mô phỏng giống hệt hình mẫu nhân vật Bing Bong trong phim hoạt hình Inside Out. Sản phẩm có thể sử dụng để chơi hoặc làm vật trưng bày rất đẹp mắt. \r\n \r\nThông tin về sản phẩm:\r\n \r\n- Mô hình nhân vật Inside Out – Bing Bong. Chất liệu bằng nhựa, màu sắc bắt mắt\r\n- Kích thước xinh xắn, chiều cao khoảng 7cm, có thể chơi hoặc làm vật trưng bày đẹp mắt\r\n- Không sử dụng pin, chạy bằng vặn dây cót, chuyển động ngộ nghĩnh, âm thanh vui nhộn\r\n- Sản phẩm sản xuất qua đất nước thứ ba là Trung Quốc, đồ chơi nhập khẩu 100 % chính hãng Takara Tomy Nhật Bản\r\n- Kích thước sản phẩm 10 x 7 x 13 cm. Phù hợp dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên"}" data-sheets-userformat="{"2":4737,"3":[null,0],"10":2,"12":0,"15":"arial,sans,sans-serif"}">M12- Inside Out mô hình Bing Bong Người bạn tưởng tượng vặn cót Movin Movin được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, kích thước nhỏ nhắn xinh xắn, chiều cao khoảng 7 cm, cơ chế hoạt động lên dây cót, tạo ra cử động ngả mũ cúi chào và tiến bước. Sản phẩm là đồ chơi chất lượng cao của hãng Takara Tomy Nhật Bản, dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên


Mô hình Inside Out M12 được làm mô phỏng theo hình tượng nhân vật Bing Bong trong bộ phim hoạt hình Inside Out. Bing Bong là người bạn tưởng tượng thuở nhỏ của cô bé Riley. Cậu bạn được làm nên từ những thứ mà trẻ con yêu thích nhất: kẹo bông, voi, mèo và cá heo. Vẻ ngoài của Bing Bong thì đáng yêu và vui nhộn, tính cách cũng vô cùng dễ thương và thân thiện. Cả đời của Bing Bong chỉ có một ước mơ duy nhất, đó là chơi đùa cùng Riley, đưa cô bé lên mặt trăng: “Take her to the moon”.

Câu nói đáng nhớ nhất của Bing Bong khi cậu gửi gắm lại Riley cho những người bạn chăm sóc đã khiến biết bao người xem cảm động rơi nước mắt: “Take her to the moon for me, please”. Có thể nói đây là nhân vật khó quên nhất của Inside Out.


Mô hình Bing Bong Inside Out có thiết kế vô cùng tỉ mỉ chân thật mô phỏng giống hệt hình mẫu nhân vật Bing Bong trong phim hoạt hình Inside Out. Sản phẩm có thể sử dụng để chơi hoặc làm vật trưng bày rất đẹp mắt.

Thông tin về sản phẩm M12- Inside Out mô hình Bing Bong Người bạn tưởng tượng vặn cót Movin Movin


M12- Inside Out mô hình Bing Bong Người bạn tưởng tượng vặn cót Movin Movin

M12- Inside Out mô hình Bing Bong vặn cót Movin Movin - đồ chơi mô hình cho bé


- Mô hình nhân vật Inside Out – Bing Bong. Chất liệu bằng nhựa, màu sắc bắt mắt
- Kích thước xinh xắn, chiều cao khoảng 7cm, có thể chơi hoặc làm vật trưng bày đẹp mắt
- Không sử dụng pin, chạy bằng vặn dây cót, chuyển động ngộ nghĩnh, âm thanh vui nhộn
- Sản phẩm sản xuất qua đất nước thứ ba là Trung Quốc, đồ chơi nhập khẩu 100 % chính hãng Takara Tomy Nhật Bản
- Kích thước sản phẩm 10 x 7 x 13 cm. Phù hợp dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

 

More Information
Thương hiệuMovin Movin
Write Your Own Review
You're reviewing:M12- Inside Out mô hình Bing Bong Người bạn tưởng tượng vặn cót Movin Movin
Your Rating