Đồ chơi bé gái: Lego Friends 41032 First Aid Jungle Bike

Xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng

Đồ chơi xếp hình cho bé gái: LEGO Friends 41031 Andrea's Mountain Hut

Đồ chơi Lego Friends 41031 Nhà Trên Núi Của Andrea

Đồ chơi bé gái: LEGO Friends 41033 Jungle Falls Rescue

Đồ chơi Lego Friends 41033 Cứu Hộ Tại Thác Nước

Xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng

619.000₫

- Gồm có: 156 miếng ghép
- Bao gồm: 1 Minifigures
- Độ tuổi: Từ 6 - 12 tuổi

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5702015124669

 

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41032 First Aid Jungle Bike là một khung cảnh tươi vui nhộn nhịp vô cùng sinh động ở một Trạm Xe Trong Rừng. Cô bé Emma với chiếc xe mô tô cứu hộ của mình sẵn sàng giúp đỡ các bạn thú nhỏ gặp nạn. Một chú Khỉ con bị kẹt trong hang đá, Emma dùng chiếc xẻng để dọn đất đá, chữa trị bằng túi cứu thương và thưởng cho chú khỉ 1 quả chuối chín vàng. Còn rất nhiều điều thú vị độc đáo đang chờ các bé khám phá...Hình ảnh sinh động đẹp mắt của bộ đồ chơi xếp hình Lego Friends 41032 First Aid Jungle Bike

 

 

Hình ảnh sinh động đẹp mắt của bộ đồ chơi xếp hình Lego Friends 41032 First Aid Jungle Bike

 (Kích thước hang đá: Cao 7 cm x rộng 5 cm x sâu 3 cm; Cây cổ thụ: Cao 7 cm x rộng 4 cm x sâu 3 cm

 

 

Bộ xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng First Aid Jungle Bike được thiết kế dành riêng cho các bé gái từ 6 đến 12 tuổi, mang lại khát vọng về vai trò của các em trong cuộc sống, hiện thực hóa những ước mơ của mình thông qua các mô hình mô phỏng Trạm Xe Cứu hộ Trong Rừng một cách chân thực hài hòa, màu sắc thân thiện. Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41032 First Aid Jungle Bike cũng đòi hỏi sự kết hợp của tay và mắt, từ đó bé yêu của bạn sẽ khéo léo và linh hoạt khi chơi đồng thời kích thích óc sáng tạo, khả năng tưởng tượng và tương tác với môi trường xung quanh.

 

 

 Chiếc xe mô tô cứu hộ của cô bé Emma trong bộ xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng

 

 

Chiếc xe mô tô cứu hộ của cô bé Emma trong bộ xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng


(Kích thước mô tô: Dài 6 cm; rộng 4 cm và cao 3 cm


 

Sản phẩm xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng First Aid Jungle Bike bao gồm 156 mảnh ghép không chỉ đem đến cho bé gái những mô hình đầy nữ tính mà còn đem đến cho các em trải nghiệm về những khả năng thực sự của mình, tập trung khuyến khích sáng tạo qua cách các bé gái thường chơi và lắp ráp. Với việc xây dựng câu chuyện về Trạm Xe cứu hộ Trong Rừng, Lego 41032 First Aid Jungle Bike đã cho các em thấy rằng "các cô bé cũng thông minh và cũng có thể sáng tạo ra nhiều thứ ko kém gì các cậu bé". Thật tuyệt vời!

 

 

  Đồ chơi cho các bé gái: Xếp hình Lego Friends 41032 First Aid Jungle Bike

 

 

Cô bé Emma và những chi tiết sinh động trong bộ xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng

 

 

Lego Friends là dòng sản phẩm dành riêng cho các bé gái có thể tự mình xây dựng, sửa sang hoặc trang trí lại các mô hình đồ chơi Lego theo những phong cách và khiếu thẩm mỹ riêng của mình. Lego Friends được xây dựng xoay quanh câu chuyện về một nhóm bạn gồm các cô gái có cá tính khác nhau sống trong thành phố Heartlake.  Nắm bắt được sở thích chơi đồ hàng và thích sắm vai của các bé gái, Lego Friends cho ra đời hàng trăm chi tiết mới lạ gần với đời sống thực, những phụ kiện trang trí nhà cửa và làm đẹp khác nhau... Các bé gái của bạn có thể xây dựng và mở rộng thành phố Heartlake cho riêng mình với những viên gạch đầy màu sắc của Lego Friends.

 

 

Video clip mô tả đồ chơi xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng (First Aid Jungle Bike):Thông tin bổ sung
Thương hiệu Friends
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng
Your Rating