Đồ chơi xếp hình cho bé gái: LEGO Friends 41031 Andrea's Mountain Hut

Đồ chơi Lego Friends 41031 Nhà Trên Núi Của Andrea

Đồ chơi cho bé gái: Lego Friends 41030 Xe Kem Của Olivia

Đồ chơi Lego Friends 41030 Xe Kem Của Olivia

Đồ chơi bé gái: Lego Friends 41032 First Aid Jungle Bike

Xếp hình Lego Friends 41032 Trạm Xe Trong Rừng

Đồ chơi Lego Friends 41031 Nhà Trên Núi Của Andrea

399.000₫

- Gồm có: 119 miếng ghép
- Bao gồm: 1 Minifigures
- Độ tuổi: Từ 5 - 12 tuổi

Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5702015124652

 

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41031 Andrea's Mountain Hut là hình ảnh ngôi nhà trên núi của cô bạn Andrea thật đầm ấm thân thương. Giúp cô gây dựng một đống lửa để đun nước và nướng đồ ăn. Sử dụng máy ảnh để lưu lại những hình ảnh thơ mộng của ngọn núi. Sau đó chia sẻ một ít đồ nướng với bạn sóc thân thiện. Còn rất nhiều điều thú vị độc đáo đang chờ các bé khám phá...Bộ đồ chơi xếp hình Lego 41031 Andrea's Mountain Hut

 

 

Hình ảnh sinh động đẹp mắt của bộ đồ chơi xếp hình Lego Friends 41031 Nhà Trên Núi Của Andrea

 

 

Bộ xếp hình Lego Friends 41031 Andrea's Mountain Hut được thiết kế dành riêng cho các bé gái từ 6 đến 12 tuổi, mang lại khát vọng về vai trò của các em trong cuộc sống, hiện thực hóa những ước mơ của mình thông qua các mô hình Ngôi nhà trên núi một cách chân thực hài hòa, màu sắc thân thiện. Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41031 Andrea's Mountain Hut cũng đòi hỏi sự kết hợp của tay và mắt, từ đó bé yêu của bạn sẽ khéo léo và linh hoạt khi chơi đồng thời kích thích óc sáng tạo, khả năng tưởng tượng và tương tác với môi trường xung quanh.

 

 

 Nhà Trên Núi Của cô bé Andrea trong bộ xếp hình Lego 41031 Andrea's Mountain Hut

 

 

Ngôi Nhà Trên Núi Của cô bé Andrea trong bộ xếp hình Lego Friends 41031 Andrea's Mountain Hut


(Kích thước: Cao
 7 cm; rộng 8 cm và sâu 3 cm


 

Sản phẩm xếp hình Lego Friends 41031 Nhà Trên Núi Của Andrea - Andrea's Mountain Hut bao gồm 119 mảnh ghép không chỉ đem đến cho bé gái những mô hình đầy nữ tính mà còn đem đến cho các em trải nghiệm về những khả năng thực sự của mình, tập trung khuyến khích sáng tạo qua cách các bé gái thường chơi và lắp ráp. Với việc xây dựng Ngôi nhà trên núi thơ mộng, Lego 41031 Andrea's Mountain Hut đã cho các em thấy rằng "các cô bé cũng thông minh và cũng có thể sáng tạo ra nhiều thứ ko kém gì các cậu bé". Thật tuyệt vời!

 

 

  Cô bé Andrea và những chi tiết sinh động trong bộ xếp hình Lego Friends 41031 Nhà Trên Núi Của Andrea

 

 

Cô bé Andrea và những chi tiết sinh động trong bộ xếp hình Lego Friends 41031 Nhà Trên Núi Của Andrea

 

 

Lego Friends là dòng sản phẩm dành riêng cho các bé gái có thể tự mình xây dựng, sửa sang hoặc trang trí lại các mô hình đồ chơi Lego theo những phong cách và khiếu thẩm mỹ riêng của mình. Lego Friends được xây dựng xoay quanh câu chuyện về một nhóm bạn gồm các cô gái có cá tính khác nhau sống trong thành phố Heartlake.  Nắm bắt được sở thích chơi đồ hàng và thích sắm vai của các bé gái, Lego Friends cho ra đời hàng trăm chi tiết mới lạ gần với đời sống thực, những phụ kiện trang trí nhà cửa và làm đẹp khác nhau... Các bé gái của bạn có thể xây dựng và mở rộng thành phố Heartlake cho riêng mình với những viên gạch đầy màu sắc của Lego Friends.

 

 

Video clip mô tả đồ chơi xếp hình Lego Friends 41031 Nhà Trên Núi Của Andrea (Andrea's Mountain Hut):
Thông tin bổ sung
Thương hiệu Friends
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi Lego Friends 41031 Nhà Trên Núi Của Andrea
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!