Lego creator Lakeside Lodge

Lego Creator 31048 Trạm gác ven hồ

Lego Ninjago Mỏ neo phản lực

Lego Ninjago 30423 Mỏ neo phản lực

Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu

Lego City 60120 Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu

Lego Creator 31048 Trạm gác ven hồ

- Bao gồm 368 mảnh ghép - Lắp thành 3 mẫu nhà bên hồ - Phù hợp với trẻ từ 7 - 12 tuổi
889.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5702015590051

Lego Creator Trạm gác ven hồ (lego creator 31048).

 

Hãy tự xây dựng riêng cho mình một kế hoạch nghỉ mát lí tưởng ở một khu vực dễ chịu với những màu đỏ, nâu, xanh lá cây và xanh da trời, và với một ngôi nhà bé nhỏ bằng gỗ trong Lego Creator Trạm gác ven hồ (Lego Creator Lakeside Lodge). Bổ củi để tạo một đống lửa trại lớn, tìm một nơi để câu cá từ ban công trên tâng hay chỉ đơn giản là hưởng thụ sự bình yêu với chú nai sừng tấm thân thiện và con ếch tí hon.

 

Lego Creator Trạm gác ven hồ

Lego Creator Trạm gác ven hồ

 

 

Lego Creator Trạm gác ven hồ (lego creator 31048) chính là sản phẩm đồ chơi trong dòng Lego xây nhà đặc biệt gồm 368 mảnh ghép với ba mẫu nhà bên hồ khác nhau. Thiết kế từng ngôi nhà đều thật độc đáo, bắt mắt và gây ấn tượng mạnh mẽ tới chính người chơi. Cùng với bạn bè, bé hãy thử khám phá thêm nhiều mẫu nhà đa dạng hơn, phát huy sự sáng tạo của mình với chỉ 368 mảnh ghép trong Lego Creator Trạm gác ven hồ (Lego Creator Lakeside Lodge).

 

Nơi nghỉ ngơi bên hồ để câu cá

Nơi nghỉ ngơi bên hồ để câu cá

 

 

Một nơi lí tưởng để ngắm ếch và viết thư

Một nơi lí tưởng để ngắm ếch và viết thư

 

Ngôi nhà với đài quan sát ngắm sao

Ngôi nhà với đài quan sát ngắm sao

 

 

Chất liệu nhựa ABS an toàn, với các chi tiết mô tả chân thực tinh tế, một số chi tiết có thể cử động linh hoạt để trẻ dễ dàng điều khiển theo ý thích, giúp các em không cảm thấy nhàm chán trong lúc vui chơi.

 

Bên trong một mẫu nhà bên hồ

Bên trong một mẫu nhà bên hồ

 

 

Ngoài ra việc khéo léo, thông minh, tỉ mỉ lắp ghép, bộ xếp hình Lego Creator Trạm gác ven hồ (lego creator 31048) trong loạt đồ chơi Lego xây nhà sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng  tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống theo những ý tưởng thông minh đầy sáng tạo của mình. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, các em có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của tuổi trẻ.

 

 

 

Chi tiết:

- Bộ Lego Creator Trạm gác ven hồ giới thiệu với các bé ngôi nhà bên hồ với bếp lò, giường, bàn, và chiếc đèn ngủ, đống lửa trại, hoa lily, khu vực bổ củi và một cây thông, gồm cả một hình mini nam, một con nai sừng tấm và ếch.

- Ngôi nhà bên hồ cao khoảng 10 cm, rộng 6 cm và sâu 16 cm.

- Đài quan sát cao khoảng 12 cm, rộng 13 cm và sâu 12 cm

- Cabin nhỏ cao khoảng 10 cm, rộng 13 cm và sâu 13 cm

- Phụ kiện khác nhau cá, cần câu, cốc, lọ, rìu bổ củi, xô, ghế, thư và bút lông ngỗng

 

 

Xếp hình LEGO là thương hiệu đồ chơi Đan Mạch được phát triển và phân nhóm để nó có thể thích hợp với mọi lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển. Từ những em bé mới biết đi, những học sinh và thanh thiếu niên cho đến những người lớn có tâm hồn trẻ trung. Chơi Lego Creator Trạm gác ven hồ (Lego Creator Lakeside Lodge) giúp trẻ tăng khả năng tư duy không gian, trí tưởng tượng và sáng tạo, cũng như phát triển các kỹ năng xã hội nhằm góp phần định hình tính cách, định hướng tương lai cho bé.

More Information
Thương hiệuCreator
Write Your Own Review
You're reviewing:Lego Creator 31048 Trạm gác ven hồ
Your Rating