lego creator 31036

Lego Creator 31036 - Cửa hàng đồ chơi và tạp hóa

lego creator 31034

Lego Creator 31034 - Robot tương lai

lego creator 3 in 1

Lego Creator 3 in 1 - Tiere im Park 31044

Lego Creator 31036 - Cửa hàng đồ chơi và tạp hóa

1.429.000₫

Đồ chơi thông minh dành cho bé Lego Creator 31036 - Cửa hàng đồ chơi và tạp hóa

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5702015348140

Lego Creator 31036 - Cửa hàng đồ chơi và tạp hóa mang lại trải nghiệm lớn cho các bé, xây dựng lên cửa hàng tạp hóa với những thực phẩm tươi sạch nhất thị trấn và các mặt hàng bán chạy nhất được đặt trước mặt tiền ở cửa hàng. Bé sẽ tích góp những số tiền nhỏ bán được để mua những chú robot thông minh. Thu hút khách hàng đến cửa hàng tạp hóa của bạn với chiếc máy lấy kẹo tự động đầy màu sắc. Cửa hàng vô cùng đồ sộ với 2 căn hộ 2 tầng  ấm cúng được nối với nhau bởi chiếc cầu nối là chiếc ban công rộng. Bên trong cửa hàng tạp hóa,bạn có thể bán trái cây, rau quả, nước uống đóng chai, tủ nhiều ngăn, đèn và một chiếc giường. Hãy cùng bé trải nghiệm việc kin doanh với cửa hàng đẹp nhất khu phố.

Sản phẩm gồm 466 mảnh ghép bao gồm các chi tiết:

-          Xe lửa đồ chơi, robot đồ chơi, máy bán hàng tự động, máy tính tiền, hóa đơn tiền, đồ uống đóng chai, báo, trái cây, thực phẩm.

-          Bộ Lego Creator 31036 với 2 cửa hàng riêng biệt, một ban công là cầu nối kiên kết 2 căn hộ.

-          Kích thước bộ đồ chơi:19x25x7 cm

-          Mô hình 3 trong 1

 

Mua đồ chơi Lego Creator 31036 - Cửa hàng đồ chơi và tạp hóa tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin về đồ chơi Lego:

-          Xuất xứ: Công ty Lego – Đan Mạch, là nhà sáng chế cũng như sản xuất Lego đầu tiên trên thế giới cho đến nay thì đồ chơi Lego đã ra đời được 82 năm và là bạn của triệu triệu trẻ em trên toàn thế giới.

-          Độ tuổi sử dụng:  từ 3 tuổi trở lên

Lý do nên cho bé chơi Lego:

-          Phát huy khả năng sáng tạo:  Chính nhờ việc tự do lắp ráp  các mảnh ghép mà Lego luôn là món đồ chơi hấp dẫn trong giai đoạn phát triể trí naoxcuar bé, luôn muốn học hỏi, tìm tòi những điều mới mẻ.

-          Gia tăng khả năng quan sát, tính kiên nhẫn: trong quá trình lắp ráp các mảnh ghép đòi hỏi bé phải có sự quan sát tỉ mỉ, đồng thời phải loay hoay, tìm tòi thì mới có thể lắp ráp thành công được các mảnh ghép.

-          Phát triển nhân cách: mỗi bộ lắp ráp Lego đều mang đến cho bé những câu chuyện hấp dẫn như các chủ đề giả tưởng, săn bắt cướp, chống lại kẻ xấu, bởi vậy sẽ hình thành được những nhân cách tốt cho bé ngay từ những ngày đầu phát triển.

 

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Creator
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Lego Creator 31036 - Cửa hàng đồ chơi và tạp hóa
Your Rating