Lắp ghép mô hình Zeta Gundam Bandai

Lắp ghép mô hình Zeta Gundam Bandai BB 198 SD

Mô hình Aile Strike Gundam 171 HGCE 1/144 Scale

Aile Strike Gundam

Mô hình Zaku Amazing HGBF 1/144 cao 13 cm

Mô hình Zaku Amazing HG Build Fighter tỷ lệ 1/144

Lắp ghép mô hình Zeta Gundam Bandai BB 198 SD

- Sản xuất trực tiếp tại Nhật bản
Không tỷ lệ - Cao khoảng 8 cm
- Phù hợp với trẻ em trên 8 tuổi

160.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4902425729190

 

Đồ chơi Lắp ghép mô hình Zeta Gundam Bandai BB 198 SD không tỷ lệ, cao khoảng 8 cm, nổi bật với hình ảnh vui nhộn và các tư thế ngộ nghĩnh, trang bị các loại vũ khí đẹp mắt, diễn tả lại những cảnh chiến đấu hết sức thú vị và độc đáo.

 

Không dựa trên bất kỳ tỷ lệ rõ ràng nào, loạt SD được tạo hình theo dạng vui nhộn, đặc điểm nổi bật nhất là phần đầu to gần bằng thân người. Các bộ kit SD thường dễ dàng lắp ráp nhưng biên độ chuyển động không cao, cũng như đòi hỏi phải sơn vẽ và tạo thêm chi tiết bằng hình dán nếu bạn muốn có một mô hình hoàn thiện hơn.

 

Sản phẩm lắp ghép mô hình BB No. 198 SD Zeta Gundam Model Kit nhập khẩu chính hãng Bandai, sản xuất tại Nhật Bản, nhân vật thuộc Series Z GundamCó màng co bảo vệ hộp, kích thước: 20.6 x 15.1 x 5.3 cm, trọng lượng: 136 gram. JAN Code: 4902425729190Bộ lắp ghép mô hình Zeta Gundam BB 198 SD ngộ nghĩnh, trang bị các loại vũ khí đẹp mắtMô hình Zeta Gundam BB 198SD không tỷ lệ, kích thước khi hoàn thành cao khoảng 8 cm


 

Mô hình Zeta Gundam SD có các chi tiết nhựa cao cấp, sắc nét được sản xuất bởi hãng Bandai Japan - với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất đồ chơi và video game lớn nhất Nhật Bản và thứ 3 Thế giới. Điểm mạnh của Bandai là sản xuất một lượng lớn đồ chơi mô hình (model kits)

 

Bẻ các bộ phận và lắp ráp lại một cách dễ dàng, khéo léo không cần keo dính, xây dựng nên hình ảnh Zeta Gundam nhỏ nhắn với các chi tiết đẹp mắt. Dán các miếng đề can hoặc tô vẽ thêm cho mô hình Zeta Gundam càng trở nên sinh động hơn

 

Trang bị vũ khí phong phú, sáng tạo các tư thế đẹp mắt, đa dạng nhờ vào những khớp nối tương đối linh hoạt. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng và thực hiện bất cứ cuộc đối đầu với mô hình Zeta Gundam BB 198 SDZeta Gundam nhỏ xinh, kết cấu đầy tính biểu cảm, sống độngĐồ chơi lắp ghép mô hình Zeta Gundam dành riêng cho những ai yêu mến, say đắm trò chơi này

 

 

Mobile Suit Z Gundam: Phát sóng từ tháng 03 năm 1985 đến tháng 02 năm 1986

 

Mobile Suit Z Gundam là Series thứ 2, thiết lập trong Universal Century 0087, nó miêu tả cuộc phiêu lưu của cậu bé Kamille Bidan, cậu bị bắt trong cuộc xung đột giữa Liên đoàn Trái đất (AEUG) và tổ chức Titans thuộc lực lượng liên bang (những kẻ đàn áp dân tộc thuộc địa không gian)


 

Mô hình Zeta Gundam được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toànMô hình Zeta Gundam được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn, sản xuất tại Nhật Bản


(Lưu ý: Một số hình ảnh minh họa có thể khác so với sản phẩm trong thực tế)


 

GUNDAM được sản xuất trực tiếp tại Nhật bản từ khâu lập kế hoạch và phát triển đến khi sản xuất đều tại Trung tâm Bandai Hobby ở “Hobby City Shizuoka” nhằm duy trì sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng chính xác nhu cầu thị trường trong khi vẫn đảm bảo tính đồng nhất trong thiết kế.

 

Công nghệ Gumpla (Gundam + Mô hình nhựa): Tập trung vào hai yếu tố “đơn giản” và “dễ dàng”. Được thiết kế để đảm bảo các bộ phận được cắt sạch khi tháo ra khỏi khung rãnh. Sử dụng công nghệ đa màu sắc trên cùng một khung rãnh. Tích hợp lắp ráp cho các chi tiết nhỏ như các bộ phận ngón tay nhiều màu. Lắp ráp không cần chất kết dính hoặc keo.

 

Hơn 400 triệu mô hình Gunpla đã được bán trong 30 năm qua kể từ khi Gundam với tỷ lệ 1:144 lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1980. Gumpla đã liên tục phát triển trong suốt hơn 30 năm. Sự cải tiến về công nghệ giúp mọi người có khả năng lắp ráp mô hình Gunpla một cách dễ dàng. Sự di chuyển linh hoạt trong từng bộ phận cho phép bạn xây dựng một cách thực tế các tư thế ấn tượng đặt trong các bối cảnh ưa thích của bạnZeta Gundam BB 198 SD Video Clip:
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Lắp ghép mô hình Zeta Gundam Bandai BB 198 SD
Gửi nhận xét của bạn