Mô hình Khỉ Nhật Bản Japanese Monkey

Khỉ Nhật Bản Ania AS-17 Japanese monkey

Mô hình sư tử Lion AS-01

Mô hình sư tử Lion Ania AS-01 Takara Tomy

Lạc đà 2 bướu Bactrian Camel Ania AS-18

Lạc đà 2 bướu Bactrian Camel Ania AS-18

Khỉ Nhật Bản Ania AS-17 Japanese monkey

100.000₫

- Dùng để chơi hoặc trưng bày
- Kích thước khoảng 8 cm
- Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810495789

 

Mô hình Khỉ Nhật Bản Ania AS-17 Japanese monkey là một trong số những mô hình nguyên mẫu thu nhỏ rất sinh động về thế giới động vật hoang dã sống trong tự nhiên. Các loài động vật đa dạng về chủng loại, giống y như thật, có màu sắc bắt mắt kích thích thị hiếu cho trẻ đồng thời làm tỏa sáng trí tưởng tượng của trẻ, giúp trẻ học hỏi và hiểu biết thêm về thế giới tự nhiên xung quanh.

 

Ngoài hình dáng thực tế, có những mô hình còn được thiết kế độc đáo như mở miệng, di chuyển chân tay, cử động đầu cổ hay đuôi,... đem đến cho trẻ em những cái nhìn mới lạ, những khám phá mới nhất về thế giới hoang dã tưởng chừng đã hiểu rõ nhưng ẩn chứa trong nó còn bao điều kỳ thú, bao bất ngờ mà Bé còn chưa biết hết

 

 

Hình ảnh sắc nét, sinh động của hai mẹ con Khỉ Nhật Bản Ania AS-17 

 

 Hình ảnh sắc nét, sinh động của hai mẹ con Khỉ Nhật Bản Ania AS-17 có thể cử động tứ chi linh hoạt

 

(Kích thước mô hình dài khoảng từ 6 đến 8 cm)

 

 

Khỉ Nhật Bản Ania AS-17 có thể cử động tứ chi linh hoạt

 

 

Ania là chủ đề tiếp theo sau mô hình xe hơi, tàu hỏa, ... của tập đoàn chuyên sản xuất đồ chơi nổi tiếng Nhật Bản Takara Tomy với hàng loạt mô hình nguyên mẫu thu nhỏ các loài động vật trong tự nhiên phong phú, đa dạng đầy quyến rũ, nhằm giúp các em phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo, và biết ước mơ không ngừng.

 

Sản phẩm Mô hình Ania AS-17 Japanese monkey được thiết kế tinh xảo, sắc nét tuyệt đối, làm từ nhựa cao cấp, bền chắc, hoàn toàn không chứa các chất độc gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn, không góc cạnh, không làm trầy xước da bé khi cầm nắm vui đùa.

 

 

 Mô hình Ania AS-17 Japanese monkey

 

Mô hình Ania AS-17 Japanese monkey là sự lựa chọn hàng đầu cho việc giảng dạy học tập tại trường hay gia đình, và là món đồ chơi mang tính giáo dục cao cho con bạn

 

 

Thiên nhiên hoang dã luôn có một sức hút mãnh liệt và kỳ thú đối với những ai đam mê tìm tòi và khám phá thế giới tự nhiên. Tuy nhiên, ngày nay, đa dạng sinh thái trên trái đất đang bị đe dọa bởi những tác động của con người như nạn săn bắn thú rừng trái phép, nạn chặt phá, khai thác rừng, ô nhiễm đất, nước và không khí, hiệu ứng nhà kính….

 

Hy vọng qua Chú Khỉ Nhật Bản Ania AS-17 đáng yêu này, Bé sẽ hiểu được mối nguy hiểm này để ngay từ bây giờ cùng chung sức bảo vệ môi trường sống tự nhiên của động thực vật nói chung, trong đó có rất nhiều loài thú quý hiếm, đang bên bờ vực tuyệt chủng nói riêng.

 

 

More Information
Thương hiệu Ania
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Khỉ Nhật Bản Ania AS-17 Japanese monkey
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Ania