Hộp dụng cụ Bosch

Hộp dụng cụ Bosch

Đồ chơi vali kỹ sư 002403

Đồ chơi vali kỹ sư Ecoiffier 002403

Hộp dụng cụ Bosch tổng hợp

Hộp dụng cụ Bosch tổng hợp

Hộp dụng cụ Bosch

490.000₫
"• Xuất xứ từ Đức, phù hợp cho trẻ trên 3 tuổi. • Thành phẩn gồm hộp dụng cụ có tay cầm kích thước 30x14x16 cm và các thiết bị sửa chữa như cưa, búa, kìm, cờ lê, tua vít và thước đo thăng bằng. • Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh, an toàn cho bé. • Sản phẩm với thiết kế tỉ mỉ giống như thật và sự phối hợp các gam màu vàng, ghi, xanh đậm toát lên vẻ khỏe khoắn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của các bé trai nhà bạn. • Giúp phát triển trí tưởng tượng, khả năng vận động. Bé có thêm kiến thức về sửa chữa."
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4009847085733

Hộp Dụng Cụ Bosch nằm trong bộ sưu tập đồ chơi đóng vai dành cho bé tại Kidsland. Trò chơi có xuất xứ từ Đức, phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Bộ sản phẩm gồm có hộp dụng cụ có tay cầm kích thước 30x14x16 cm và các thiết bị sửa chữa như cưa, búa, kìm, cờ lê, tua vít và thước đo thăng bằng. Thiết kế tỉ mỉ trông như những dụng cụ sửa chữa thật cộng với các gam màu khỏe khoắn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của các bé trai.

Tất cả các chi tiết của Hộp Dụng Cụ Bosch đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh, đảm bảo an toàn cho bé yêu nhà bạn. Với thiết kế nhỏ gọn vừa tầm tay bé, bé có thể dễ dàng cầm nắm và di chuyển, tăng cường sự phối hợp tay mắt, từ đó phát triển khả năng vận động và nhận thức xung quanh của bé.

Khi hóa thân thành một người thợ sửa chữa lành nghề với bộ đồ chơi này, trí tưởng tượng phong phú của bé sẽ được kích thích phát triển. Đồng thời, bố mẹ cũng nên khuyến khích con chơi cùng với bạn bè để tính cách của bé năng động, hòa đồng hơn, kĩ năng giao tiếp của bé cũng từ đó được nâng cao hơn.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Dantoy
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Hộp dụng cụ Bosch
Your Rating