Hộp 6 trứng TOMY Toomies Hide & Squeak Eggs

Hộp 6 trứng TOMY Toomies Hide & Squeak Eggs

Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set

Đồ chơi câu cá VTech Jiggle & Giggle Fishing Set

Hộp 6 trứng TOMY Toomies Hide & Squeak Eggs

290.000₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5011666015814
Đồ chơi Phát triển Trí tuệ cho bé 6 tháng đến 3 tuổi - Hộp 6 trứng TOMY Toomies Hide & Squeak Eggs
 
  • Dành cho trẻ từ 6 tháng
  • Phát triển thị giác, cảm nhận màu giác, hình dạng và khối.
  • Phát triển phối hợp tay-mắt và vận động tinh.
  • Kích thích kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Tiếng kêu crich crich đáng yêu tác động thính giác.
  • Sản phẩm bằng nhựa an toàn đến từ hãng đồ chơi Tomy danh tiếng. Màu sắc tươi sáng, thiết kế đáng yêu cuốn hút.
 
Chọn đồ chơi gì cho các bé mới chỉ từ 6 tháng tuổi? Làm sao đồ chơi đó giúp bé phát triển những giác quan và kích thích trí não, mang lại niềm vui bất ngờ cho bé khi vừa khám phá thế giới xung quanh, vừa tận hưởng những điều mới lạ một cách dễ hiểu?
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi như thế, thì Đồ chơi Phát triển Trí tuệ cho bé 6 tháng đến 3 tuổi - Bộ 6 quả trứng nở TOMY Toomies Hide N Squeak Eggs chính là thứ mà bạn và bé yêu cần, sản phẩm là một trong những món đồ được yêu thích nhất của thương hiệu Tomy toys – “mang tới nụ cười bé yêu”, kích thước vừa vặn với bàn tay bé, màu sắc tươi vui, chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ, bán chạy trên khắp các quốc gia châu Âu và châu Úc.
 
Đây không phải là trứng bình thường như trong tiệm tạp hóa mà các bé thường thấy, cũng không phải dòng trứng tách đôi trong đó có mô hình đồ chơi nhỏ, bởi những đồ chơi có chi tiết nhỏ thường có nguy cơ không tốt với trẻ ở độ tuổi dưới 3, các bé có thể vô tình cho vào miệng và hóc. Mở hộp là 6 quả trứng màu sắc với hình emoji ngộ nghĩnh đáng yêu theo các sắc thái vui vẻ, ngạc nhiên. Mở đôi quả trứng, các bé sẽ thấy một chú gà con cùng màu với khuôn mặt bên ngoài. Một điều cực kì đặc biệt, mẹ hãy chỉ cho các bé cách nhấn chú gà xuống, tiếng chiếp chiếp sẽ kêu lên một cách bất ngờ!
 
Khi chơi với những quả trứng, sau khi lấy trứng ra khỏi khuôn, mỗi đế trứng ứng với 1 hình: tam giác, ngôi sao, hình vuông, hình tròn…. Sau khi ghép đúng màu vỏ với màu chú gà, các bé tập khép khuôn hình học cho khớp nhau, thông qua đó các bé sẽ học được cách nhận biết các hình, nhận biết màu sắc một cách tự nhiên, vừa chơi vừa phát triển các giác quan.
 
Từ khoá tìm kiếm liên quan:
- đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 1 tuổi
- đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 2 tuổi
- đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 3 tuổi
 
#dochoiphattrientritue #dochoiphattrientrinao #dochoitritue #dochoiphattrienvandong #dochoichobe1tuoi #dochoichobe2tuoi #hideandsqueakeggs #dochoiphattrientrituechobe1tuoi #dochoiphattrientrituechobe2tuoi #dochoiphattrientrituechobe3tuoi
More Information
Thương hiệu Tomy
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Hộp 6 trứng TOMY Toomies Hide & Squeak Eggs
Your Rating
Sản phẩm cùng thương hiệu Tomy