Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle

Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle

Xếp hình giỏ trái cây Hape Fruit Basket Puzzle

Xếp hình giỏ trái cây Hape Fruit Basket Puzzle

Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle

Xếp khối hình dạng Hape Hello, It's Me Puzzle

Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 28 x 8 x 2.5 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi

179.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238207032

 

Nếu như nghĩ rằng trẻ con thường thích thú với những thứ mới, những bộ đồ chơi đa dạng về màu sắc, mẫu mã thì bên cạnh đó những bộ đồ chơi hình khối giúp bé phát triển tư duy ngay những năm tháng đầu đời cũng sẽ là một lựa chọn thông minh cho các con.Và bộ đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé.

 

 

Đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle

 

 

Hộp đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle có kích thước: 29.5 x 12 x 3.5 cm

 

 

Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle gồm 1 chiếc bảng gỗ với các khuôn có hình dạng khác nhau, nhiệm vụ của các con là sắp xếp đúng các hình khối vào các khuôn trong bảng. Trò chơi này sẽ giúp các bé nhận biết, phân biệt màu sắc, hình dạng các hình khối khác nhau, hình thành tư duy tốt ngay từ những năm tháng đầu đời. Đặc biệt, sự đa dạng về màu sắc của những hình khối sẽ là cơ sở giúp bé phát triển thị giác và xúc giác nhanh nhất. Bố mẹ cũng có thể dạy bé cách đếm hay cách sắp xếp các khối gỗ vào đúng vị trí trong khuôn để con có nhiều điều kiện phát triển trí thông minh, khả năng nhận biết và tư duy logic ngay từ những năm tháng đầu đời.

 

 

Đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle

 

 

Đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle gồm một bảng gỗ với các khuôn cùng với 4 hình khối khác nhau

 

 

Một số tính năng độc đáo trên bộ đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle

 

  • Bộ đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle gồm các hình khối rời khối như: hình trụ, hình tam giác, hình vuông.... với nhiều màu sắc tươi mới.
  • Màu sắc tươi sáng và nổi bật sẽ khiến bé thêm phần thích thú khi được sở hữu món đồ chơi gỗ Hape này đồng thời kích thích thị giác của bé phát triển.
  • Chơi với bộ đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle bé sẽ tăng khả năng nhận biết, rèn luyện cơ tay khỏe mạnh cũng như kích thích sự tò mò, ham khám phá.
  • Đặc biệt hơn, cách sắp xếp, di chuyển khi chơi còn thể hiện khả năng sáng tạo và tính khéo léo.

 

 

Đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle

 

 

 

Đồ chơi Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle thích hợp với các bé trên 12 tháng tuôi

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

More Information
Thương hiệuHape
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Hình khối cơ bản Hape First Shapes Puzzle
Gửi nhận xét của bạn