Gôm làm bánh Crepe Nhật Bản Kracie Popin Cooking

Gôm làm bánh Crepe Nhật Bản Kracie Popin Cooking

Bộ điểm tâm của bé Dantoy

Bộ điểm tâm của bé Dantoy

Bếp nấu ăn mini Nhật Bản

Bếp nấu ăn mini Nhật Bản

Gôm làm bánh Crepe Nhật Bản Kracie Popin Cooking

120.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4901551355570

Bộ Làm Bánh Crepe - Kracie Popin Cookin Crepe Shop Happy Kitchen là bộ đồ chơi nấu ăn nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được ưa thích trên toàn thế giới khi người chơi vừa có thể nấu ăn, vừa có thể ăn những món mình làm ra, không những thế hương vị còn rất ngon.

Thông tin chi tiết:

- Kracie Popin Cookin là thương hiệu nổi tiếng sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như màu thực vật, tinh bột, đường, hương liệu tổng hợp, tất cả đều tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm và vượt qua các cuộc kiểm nghiệm gắt gao của Nhật Bản để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được cha mẹ và các bé gái khắp nơi trên Thế giới tin dùng.

- Bộ đồ chơi cho bé tận hưởng niềm vui khi nấu ăn và được tự tay làm nên những chiếc bánh crepe thật thơm ngon và hấp dẫn

- Sản phẩm bao gồm 6 túi bột tương đương với 6 hương vị khác nhau, Ngoài ra còn có 1 bộ khay có khuôn và dụng cụ chế biến, kèm với hướng dẫn sử dụng cho bé thỏa sức khéo léo nhào nặn tạo hình cho món ăn.

- Với Bộ Làm Bánh Crepe - Kracie Popin Cookin Crepe Shop Happy Kitchen, bé không chỉ học được sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận mà còn rèn luyện những kỹ năng phản xạ nhanh nhẹn và sáng tạo thông minh tinh tế. Món đồ Sản phẩm phù hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

- Hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm.

More Information
Thương hiệuKracie
Write Your Own Review
You're reviewing:Gôm làm bánh Crepe Nhật Bản Kracie Popin Cooking
Your Rating