Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families

Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families

Sylvanian Families Gia đình nhà gấu 4 người Bear Family

Sylvanian Families Gia đình nhà gấu 4 người Bear Family

Gấu con sơ sinh Sylvanian Families 3424

Gấu con sơ sinh Sylvanian Families 3424

Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families

589.000₫

- Gia đình nhà chuột Hamster gồm bố, mẹ, anh trai, em gái
- Chất liệu vải mềm mại, an toàn
- Phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi 

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8718637035846

Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families 3584 gồm bố mẹ và hai con mặc trang phục xinh xắn. Họ luôn gắn bó, yêu thương nhau.

Chuột Hamster cha đội chiếc mũ màu xanh của người tài xế điều khiển xe bus mẫu giáo của khu rừng Sylvanian. Vợ ông là Emma làm nghề giáo viên dạy trẻ mẫu giáo. Con trai Frank ước mơ một ngày nào đó trở thành vận động viên. Con gái Nora bụ bẫm đáng yêu như tất cả những búp bê sơ sinh của khu rừng.


Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families 3584 là một bộ trò chơi tuyệt vời, đó là một món quà hoàn hảo cho các cô con gái nhỏ của bạn. Mỗi đồ chơi là một bộ phận trong một tập hợp hoàn hảo, từ các chi tiết nhỏ nhất. Có thể dễ dàng loại bỏ quần áo của thú bông nếu các bé gái muốn tắm cho những búp bê bé, và giặt quần áo cho chúng.Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families 3584 với những bộ trang phục gọn gàng


Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families 3584 với những bộ trang phục gọn gàng, đẹp mắtTHÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

- Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families 3584

- Trọng lượng: 141 g

- Kích thước bao bì: 20.2 x 17 x 5.6 cm

- Thành phần: Nhựa cao cấp, bông vải mềm

- Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên.

- Hãng sản xuất: EPOCH

 

 

Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families 3584 cho bé tha hồ xây dựng nên những câu chuyện kì thú

 

Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families 3584 cho bé tha hồ xây dựng nên những câu chuyện kì thú về thế giới Sylvanian

 

 

Đồ chơi Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families 3584  giúp bé học được tình yêu thương đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ tương trợ lẫn nhau từ những con thú bông xinh xắn, tìm hiểu và khám phá ra nhiều điều về cuộc sống xung quanh. Bé sẽ rất thích thú khi xây dựng nên các câu chuyện  đẹp đồng thời hòa mình vào trò chơi với các nhân vật trong gia đình nhà chuột Hamster 4 người, từ đó giúp bé thêm năng động và thông minh hơn.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:   

Sylvanian Families là một thế giới đồ chơi búp bê mô phỏng các con vật có hình dáng con người. Loại đồ chơi này được tạo bởi công ty Epoch Nhật Bản và chúng lên kệ bày bán ở Anh vào cuối những năm 1980. Sản phẩm có chất lượng cao, tính giáo dục mạnh, khi nhân vật là những con thú bông cách điệu. Mỗi gia đình thú gồm có ba mẹ, anh chị em và các bé sơ sinh. Các gia đình sinh sống, làm việc, buôn bán và học tập trong khu rừng Sylvanian bình yên. Hãy cùng bé tạo nên những câu chuyện trong thế giới Sylvanian, tưởng tượng ra những câu chuyện gia đình yêu thương nhau không hồi kết.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Sylvanian Families
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Gia đình chuột Hamster 4 người Sylvanian Families
Your Rating