Ghép hình Nông trại vui vẻ Ausini mã 28403

Ghép hình Nông trại vui vẻ Ausini mã 28403

Bộ lắp ráp xếp hình Bậc thầy lắp ghép 3 trong 1 Ausini 25424

Bộ lắp ráp xếp hình Bậc thầy lắp ghép 3 trong 1 Ausini 25424

Bộ lắp ráp xếp hình Thành phố hiện đại Ausini 25302

Bộ lắp ráp xếp hình Thành phố hiện đại Ausini 25302

Ghép hình Nông trại vui vẻ Ausini mã 28403

118.000₫
  • Chất liệu nhựa ABS cao cấp, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt.
  • Kích thích tư duy sáng tạo, phát triển trí não toàn diện.
  • Dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.
  • Bộ Lắp Ráp Nông Trại Vui Vẻ Ausini 28403 (153 Mảnh Ghép) là mô hình thu nhỏ của một nông trại, các bộ xếp hình của Ausini luôn mang lại sức hấp dẫn với các bé.
  • Kích thước hộp sản phẩm: 25,5x18,5x4,5 cm
  • Trọng lượng: 708g
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8936120201367

- Bộ Lắp Ghép hình Nông Trại Vui Vẻ Ausini mã 28403 (153 Mảnh Ghép) là mô hình thu nhỏ của một nông trại, các bộ xếp hình của Ausini luôn mang lại sức hấp dẫn với các bé. Với bộ sản phẩm nông trại vui vẻ, bé sẽ được trải nghiệm một ngày làm việc cùng với các bác nông dân tại các nông trại do chính mình tạo thành. Sản phẩm sẽ mang lại cho bé những phút vui chơi thú vị khi được tự mình tưởng tượng và trải nghiệm các nhân vật trong nông trại, khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo ở từng bé.

- Bộ lắp ghép không những giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là về khả năng tư duy, tính cẩn thận, tỉ mỉ và cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất mà còn nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú khi trẻ tự xây dựng câu chuyện cho riêng mình.
- Thiết kế kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, trẻ có thể thỏa sức trổ tài sáng tạo và thể hiện trí tưởng phong phú của mình, không chỉ giúp bạn phát huy tư duy logic mà còn rèn luyện tính khéo léo và kiên nhẫn.
- Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể chơi chung với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.
- Với các chi tiết lắp ghép khác nhau cho bé thoả sức lắp ghép. Bộ mô hình với màu sắc tươi sáng, sinh động càng tạo nên cảm hứng cho trẻ nhỏ khi chơi.
- Với các chi tiết lắp ghép đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, trải qua qui trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ do hoàn toàn không chứa thành phần hoá chất độc hại cho sức khỏe.
- Chất liệu nhựa cũng có độ cứng bền cao, khó bị nứt vỡ hay biến dạng dưới tác động của va đập.
- Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

- Chất liệu nhựa ABS cao cấp, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt.
- Bộ ghép hình Nông trại Vui vẻ Ausini mã 28403 giúp cho trẻ phát huy sáng tạo, khéo léo, tỉ mỉ khi lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau.
- Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn để hoàn thành công việc.
- Kích thích tư duy sáng tạo, phát triển trí não toàn diện.
- Đồ chơi cho bé 6 tuổi trở lên.

- Kích thước hộp sản phẩm: 25,5x18,5x4,5 cm
- Trọng lượng: 708g

More Information
Thương hiệu Ausini
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Ghép hình Nông trại vui vẻ Ausini mã 28403
Your Rating