FPW12 Phụ kiện thời trang Búp bê Barbie và màu vẽ thiết kế

FPW12 Phụ kiện thời trang Búp bê Barbie và màu vẽ thiết kế

Barbie Fashionista - Búp bê thời trang Pineapple

Barbie Fashionista - Búp bê thời trang Pineapple

FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie

FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie

FPW12 Phụ kiện thời trang Búp bê Barbie và màu vẽ thiết kế

449.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238250618

đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn."}" data-sheets-userformat="{"2":12801,"3":[null,0],"12":0,"15":"Arial","16":10}">Tuổi sử dụng: 5-9 tuổi

Các nhà thiết kế trẻ có thể tạo ra những bộ cánh đặc sắc cho búp bê Barbie với bộ sản phẩm Crayola và bộ thiết kế thời trang Tie Dye, hay còn có tên gọi là FPW12 Phụ kiện thời trang Búp bê Barbie và màu vẽ thiết kế. Tất cả các công cụ cần thiết được bao gồm để tạo ra vẻ độc đáo và hiện đại cho búp bê Barbie. Đặc biệt hơn nữa – sản phẩm sau khi hoàn thiện còn có thể giặt sạch với nước ấm cho bé thiết kế lại theo ý muốn.

Bộ sản phẩm gồm có 1 chiếc váy liền, 1 chiếc áo và 1 chân váy, mỗi trang phục có họa tiết trang trí độc đáo và màu sắc trang nhã tạo cho bé cảm hứng sáng tạo không giới hạn. Phụ kiện đi kèm gồm có 3 bút dạ Crayola, một chai xịt và một khuôn váy.

Thiết kế thời trang giờ đây thật dễ dàng. Bé chỉ việc chọn một trang phục từ 3 mẫu cho trước và đặt nó lên khung. Sau đó tô điểm thêm cho bộ quần áo với những màu sắc rực rỡ với những chiếc bút dạ Crayola. Có đến 3 màu sắc khác nhau cho bé thỏa sức phát huy sức sáng tạo. Dùng nước lạnh xịt lên quần áo để giữ cho màu sắc được cố định lâu bền..

Thông tin thương hiệu:
Mattel là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Được thành lập từ năm 1945, hãng sở hữu nhiều nhãn hiệu đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn.

 

đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn."}" data-sheets-userformat="{"2":12801,"3":[null,0],"12":0,"15":"Arial","16":10}">

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:FPW12 Phụ kiện thời trang Búp bê Barbie và màu vẽ thiết kế
Your Rating