Forrest Woodbush - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm

Forrest Woodbush - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 20cm ( ko pin)

Arlo - Mô hình Khủng long tốt bụng 20cm ( ko pin)

Sam - Mô hình Khủng long tốt bụng 10cm

Sam - Mô hình Khủng long tốt bụng 10cm

Forrest Woodbush - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm

• Thành phần: Nhựa. • Không dùng pin. Đồ chơi cho trẻ từ 3 tuổi. • Mô tả: đi kèm một mô hình chim đỏ. • Thương hiệu Tomy – Nhật Bản
529.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
796714620220

Forrest Woodbush - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm - Đồ chơi mô hình Good Dinosaur tại Hà Nội

 

Lấy bối cảnh thế giới khi mà loài khủng long chưa bị tuyệt chủng và con người không phải là loài động vật tiên tiến nhất cai trị trái đất, The Good Dinosaur – Khủng long tốt bụng là một bộ phim hoạt hình hài hước và thú vị kể về chuyến phiêu lưu kì thú của chú khủng long Arlo với thân hình nhỏ bé nhưng lại có trái tim dũng cảm. Hẳn các bé chưa thể quên được ngài khủng long thông thái có tài ngụy trang - Woodbush đã cho Arlo lời khuyên hữu ích về việc quý trọng người bạn đồng hành mạnh mẽ chứ?

 

Forrest Woodbush - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm được làm mô phỏng theo hình mẫu loài khủng long Styracosaurus với bộ sừng đồ sộ và lớp da sần sùi mầu giúp loài khủng long này dễ ngụy trang, lẩn trốn vào rừng cây để trốn khỏi các loài ăn thịt nguy hiểm. Cũng chính nhờ khả năng này nên Woodbush kết bạn được với rất nhiều loài động vật nhỏ và cùng nhau sinh tồn, trong đó có Debby, cô chim màu đỏ luôn đứng trên sừng của chú. Woodbush cũng từng đưa ra đề nghị hợp tác trọn đời với Arlo, dù Arlo từ chối nhưng Woodbush vẫn rất tốt bụng đưa ra cho cậu lời khuyên là nên quý trọng người bạn đồng hành – Spot – vì cậu ta rất mạnh và có thể bảo vệ Arlo trên cuộc hành trình trở về nhà.

 

Thông tin chi tiết Forrest Woodbush - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm


• Độ tuổi sử dụng: 3+
• Mô hình khủng long Woodbush không sử dụng pin, có thể cử động chân, hàm và đuôi
• Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đồ chơi mô hình Khủng long tốt bụng cùng với T-rex Butch và Arlo
• Đi kèm Woodbush là người bạn đồng hành đáng tin cậy Debby. Mô hình Debby là một chú chim nhỏ màu đỏ có thể gắn được lên sừng của Woodbush giống như trong phim Good Dinosaur
• Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho bé khi sử dụng

 

Tomy là hãng đồ chơi có tiếng của Nhật Bản (tên đầy đủ là Takara Tomy) với sứ mệnh đem lại những giờ phút vui vẻ cho trẻ em toàn thế giới với những sản phẩm đồ chơi cao cấp mang tính đột phá, sáng tạo.

 

More Information
Thương hiệuGood Dinosaur
Write Your Own Review
You're reviewing:Forrest Woodbush - Mô hình Khủng long tốt bụng 16cm
Your Rating