FHR09 Búp bê Barbie và Bếp làm Pizza

FHR09 Búp bê Barbie và Bếp làm Pizza

FHP57 Búp bê Barbie và Bếp

FHP57 Búp bê Barbie và Bếp

DGT80- Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Beach Raquelle Doll

DGT80- Búp bê Barbie bãi biển - Barbie Beach Raquelle Doll

FHR09 Búp bê Barbie và Bếp làm Pizza

1.299.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238250908

đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn."}" data-sheets-userformat="{"2":12801,"3":[null,0],"12":0,"15":"Arial","16":10}">Trò chơi làm bánh pizza giờ trở nên cao cấp hơn bao giờ hết với bộ sản phẩm FHR09 Búp bê Barbie và Bếp làm Pizza. Sản phẩm là đồ chơi nổi tiếng thuộc thương hiệu Mattel, Mỹ với vẻ đẹp đằm thắm, thiết kế tinh xảo và chất lượng vô cùng cao cấp.

Thông tin chi tiết FHR09 Búp bê Barbie và Bếp làm Pizza

- Tuổi sử dụng: 3+

- Búp bê Barbie kể từ khi ra đời đã luôn là mơ ước của mọi bé gái. Không chỉ vậy, búp bê còn là người bạn vô cùng thân thiết và là món đồ chơi của tuổi thơ.

- Bộ sản phẩm gồm có búp bê Barbie vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào với mái tóc vàng và bộ đồ làm bánh pizza. Đi kèm với búp bê là một gian bếp vô cùng hiện đại với dụng cụ và nguyên liệu vô cùng đầy đủ.

- Các phụ kiện đi kèm gồm có hộp nguyên liệu làm pizza, dụng cụ cắt bánh, bay, đĩa, thực đơn, nước uống…

- Các chi tiết đều được làm từ nhựa và vải cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé. Với bộ đồ chơi FHR09 Búp bê Barbie và Bếp làm Pizza, bé có thể cùng búp bê làm nên những chiếc bánh pizza thật ngon lành và tận hưởng quá trình làm bánh pizza thật sinh động và thú vị.

Búp bê Barbie không chỉ là một món đồ chơi dành cho bé gái mà còn là phương tiện giáo dục hữu ích để cha mẹ dạy bé về tình thương và sự chia sẻ. Sản phẩm được chế tác tại Indonesia, thuộc thương hiệu đồ chơi Mattel cao cấp chính hãng.

Thông tin thương hiệu:
Mattel là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Được thành lập từ năm 1945, hãng sở hữu nhiều nhãn hiệu đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn.

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:FHR09 Búp bê Barbie và Bếp làm Pizza
Your Rating