FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie

FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie

FPW12 Phụ kiện thời trang Búp bê Barbie và màu vẽ thiết kế

FPW12 Phụ kiện thời trang Búp bê Barbie và màu vẽ thiết kế

FHP57 Búp bê Barbie và Bếp

FHP57 Búp bê Barbie và Bếp

FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie

849.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238250885

đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn."}" data-sheets-userformat="{"2":12801,"3":[null,0],"12":0,"15":"Arial","16":10}">Búp bê Barbie kể từ khi ra đời đã luôn là mơ ước của mọi bé gái. Không chỉ vậy, búp bê còn là người bạn vô cùng thân thiết và là món đồ chơi của tuổi thơ.

Thông tin chi tiết FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie

- Tuổi sử dụng: 3+

- Bộ sản phẩm gồm 2 búp bê Barbie và Ken trong trang phục đầu bếp vô cùng sang trọng cho cuộc vui của bé thú vị gấp đôi. Đi kèm là các phụ kiện máy nướng bánh, bánh mì và côc uống cà phê của Barbie.

- Các chi tiết của bộ búp bê đầu bếp đều được làm từ nhựa và vải cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé. Với bộ đồ chơi FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie, bé có thể hóa thân thành những người đầu bếp tài ba và tận hưởng những giờ phút vui chơi đầy sáng tạo bên búp bê xinh đẹp.

Búp bê Barbie không chỉ là một món đồ chơi dành cho bé gái mà còn là phương tiện giáo dục hữu ích để cha mẹ dạy bé về tình thương và sự chia sẻ. Sản phẩm được chế tác tại Indonesia, thuộc thương hiệu đồ chơi Mattel cao cấp chính hãng.

Thông tin thương hiệu:
Mattel là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Được thành lập từ năm 1945, hãng sở hữu nhiều nhãn hiệu đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn.

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie
Your Rating