FHP57 Búp bê Barbie và Bếp

FHP57 Búp bê Barbie và Bếp

FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie

FHP64 Đầu bếp Ken và Barbie

FHR09 Búp bê Barbie và Bếp làm Pizza

FHR09 Búp bê Barbie và Bếp làm Pizza

FHP57 Búp bê Barbie và Bếp

849.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238250878

đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn."}" data-sheets-userformat="{"2":12801,"3":[null,0],"12":0,"15":"Arial","16":10}">Búp bê Barbie FHP57 là đồ chơi nổi tiếng thuộc thương hiệu Mattel, Mỹ với vẻ đẹp đằm thắm, thiết kế tinh xảo và chất lượng vô cùng cao cấp. Búp bê Barbie kể từ khi ra đời đã luôn là mơ ước của mọi bé gái. Không chỉ vậy, búp bê còn là người bạn vô cùng thân thiết và là món đồ chơi của tuổi thơ.

Thông tin chi tiết FHP57 Búp bê Barbie và Bếp

- Tuổi sử dụng: 3+

- Bộ sản phẩm gồm có búp bê Barbie vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào với mái tóc vàng và bộ quần áo in hình bánh nướng đáng yêu. Đi kèm với búp bê là chiếc lò nướng bánh hiện đại với màu sắc trắng – hồng chủ đạo rất hợp với sở thích của các bé gái.

- Các phụ kiện các gồm có hộp nguyên liệu làm bánh, bát, thìa, bay, túi đựng kem và mô hình những chiếc bánh nhỏ nhắn.

- Các chi tiết của bộ búp bê FHP57 đều được làm từ nhựa và vải cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé. Với bộ đồ chơi Búp bê Barbie và Bếp, bé có thể cùng búp bê làm nên những chiếc bánh thật ngon lành và tận hưởng những giờ phút vui chơi tuyệt vời

Búp bê Barbie không chỉ là một món đồ chơi dành cho bé gái mà còn là phương tiện giáo dục hữu ích để cha mẹ dạy bé về tình thương và sự chia sẻ. Sản phẩm được chế tác tại Indonesia, thuộc thương hiệu đồ chơi Mattel cao cấp chính hãng.

Thông tin thương hiệu:
Mattel là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Được thành lập từ năm 1945, hãng sở hữu nhiều nhãn hiệu đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn.

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:FHP57 Búp bê Barbie và Bếp
Your Rating