Grand Piano Concert Set

Nghệ sĩ piano sư tử Epoch TS-05

EPoch TS-09 Bàn trang điểm màu hồng sylvanian

Bàn trang điểm màu hồng EPoch TS-09

Epoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn

Epoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn

Nghệ sĩ piano sư tử Epoch TS-05

• Kích thước: 20x14x8 cm • Gồm búp bê sư từ Sylvanian - Town Series, đàn piano, ghế ngồi • Thương hiệu Sylvanian Families – Nhật Bản • Phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi • Giúp bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo
490.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4905040291301

Epoch TS-05 Nghệ sĩ piano sư tử nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê cho bé gái Sylvanian Families – Town Series. Được ra mắt vào tháng 4 năm 2017, bộ sưu tập Town Series – Sylvanian Families mở ra một thị trấn xinh đẹp nơi tất cả những con búp bê Sylvanian mới nhất, đáng yêu nhất sinh sống cùng những phụ kiện mới hấp dẫn, hiện đại nhất.

 

Epoch TS-05 Nghệ sĩ piano sư tử được đóng gói cẩn thận trong chiếc hộp xanh kích thước 20x14x8 cm. Búp bê sư tử Sylvanian có thể tạo dáng đứng hoặc ngồi chơi piano vô cùng điêu luyện. Phụ kiện đi kèm gồm có chiếc đàn piano với thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, bản nhạc và ghế ngồi. Tất cả đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn, không có góc cạnh nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Epoch TS-05 Nghệ sĩ piano sư tử - quà tặng búp bê Sylvanian cho bé gái


Sản phẩm EPoch TS-05 Nghệ sĩ piano sư tử thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên thích chơi búp bê và những người có sở thích sưu tầm mô hình.Qua quá trình chơi, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển. Bé có thể nghĩ ra thật nhiều cách phối hợp phụ kiện và búp bê lại với nhau sáng tạo ra những câu chuyện thú vị.


Ngoài ra, cha mẹ có thể tham khảo thêm sản phẩm Epoch TS-04 Mèo váy tím và cello và nhiều sản phẩm búp bê Sylvanian Families khác để tạo cho bé một dàn nhạc những con thú cưng tài năng và tuyệt đẹp.


Sản phẩm thuộc hãng đồ chơi EPOCH nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em cao cấp, an toàn và chất lượng.

More Information
Thương hiệuSylvanian Families
Write Your Own Review
You're reviewing:Nghệ sĩ piano sư tử Epoch TS-05
Your Rating