Epoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn

Epoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn

Grand Piano Concert Set

Nghệ sĩ piano sư tử Epoch TS-05

Epoch TS-01 Đèn công viên

Đèn công viên Sylvanian Families Epoch TS-01

Epoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn

- Tuổi sử dụng: 3+ - Gồm 1 ngăn tủ bếp, 1 ngăn chậu rửa và các phụ kiên nhà bếp như nồi, chảo, dao,... - Kích thước kệ: 6x3.5x11.6 - Chất liệu: nhựa cao cấp - Thương hiệu: Epoch
360.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4905040296405

đồ chơi trẻ em cao cấp, an toàn và chất lượng.\r\n\r\nSản phẩm Epoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê Sylvanian Families được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích.\r\n\r\nKhác với Tủ bếp đứng Epoch 419, Tủ bếp đứng 2 ngăn Epoch 420 gồm thêm 1 chiếc tủ nữa gấp đôi sự tiện nghi, gấp đôi sự ấm cúng và gấp đôi cả niềm vui.\r\n\r\nTủ bếp được thiết kế trang nhã, tinh xảo với 2 tông màu cơ bản là nâu và trắng, có thể tách rời thành 2 chiếc tủ riêng biệt. Một tủ được trang bị với lò nướng và bếp, tủ còn lại được trang bị với bồn rửa và không gian rộng rãi cho việc nấu nướng. \r\n\r\nĐi kèm là đầy đủ các phụ kiện bếp núc như nồi niêu xoong chảo, muôi, dao, dao bay, gia vị, bát đĩa, cốc chén cho bé tùy ý bày biện và chơi đồ hàng cùng với búp bê. Tất cả các chi tiết của bộ sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp an toàn, thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ y như thật, không có góc cạnh nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi.\r\n\r\nLưu ý: Sản phẩm chưa đi kèm búp bê Sylvanian.\r\n\r\nEpoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên và những người có sở thích sưu tầm mô hình. Qua quá trình chơi, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển. Bé có thể nghĩ ra thật nhiều cách để chơi với búp bê, phối hợp các phụ kiện với nhau và sáng tạo nên những câu chuyện thật hay"}" data-sheets-userformat="{"2":4737,"3":[null,0],"10":2,"12":0,"15":"arial,sans,sans-serif"}">EPOCH là hãng đồ chơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em cao cấp, an toàn và chất lượng.

Sản phẩm Epoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê Sylvanian Families được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích.

Khác với Tủ bếp đứng Epoch 419, Tủ bếp đứng 2 ngăn Epoch 420 gồm thêm 1 chiếc tủ nữa gấp đôi sự tiện nghi, gấp đôi sự ấm cúng và gấp đôi cả niềm vui.

Tủ bếp được thiết kế trang nhã, tinh xảo với 2 tông màu cơ bản là nâu và trắng, có thể tách rời thành 2 chiếc tủ riêng biệt. Một tủ được trang bị với lò nướng và bếp, tủ còn lại được trang bị với bồn rửa và không gian rộng rãi cho việc nấu nướng.

Đi kèm là đầy đủ các phụ kiện bếp núc như nồi niêu xoong chảo, muôi, dao, dao bay, gia vị, bát đĩa, cốc chén cho bé tùy ý bày biện và chơi đồ hàng cùng với búp bê. Tất cả các chi tiết của bộ sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp an toàn, thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ y như thật, không có góc cạnh nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi.

Lưu ý: Sản phẩm chưa đi kèm búp bê Sylvanian.

Epoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên và những người có sở thích sưu tầm mô hình. Qua quá trình chơi, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển. Bé có thể nghĩ ra thật nhiều cách để chơi với búp bê, phối hợp các phụ kiện với nhau và sáng tạo nên những câu chuyện thật hay

More Information
Thương hiệuSylvanian Families
Write Your Own Review
You're reviewing:Epoch 420 Tủ bếp đứng 2 ngăn
Your Rating