Mô hình Sylvanian Families Baby & Child Room cradle Settoka

Epoch 204 Nôi em bé màu xanh

Búp bê thỏ tai nâu Calico Critters

Búp bê thỏ tai nâu Calico Critters

Sylvanian Families K610 giàn phơi quần áo

Sylvanian Families K610 giàn phơi quần áo

Epoch 204 Nôi em bé màu xanh

230.000,00 ₫
- Tuổi sử dụng: 3+ - Gồm 1 nôi em bé và 1 bình sữa mini. - Chất liệu: nhựa, vải cao cấp - Thương hiệu: Epoch
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4905040256102

đồ chơi trẻ em cao cấp, an toàn và chất lượng. \r\n\r\nSản phẩm Epoch 204 Nôi em bé màu xanh nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê Sylvanian Families được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích. Chiếc nôi được thiết kế theo phong cách phương Tây trong màu xanh chủ đạo rất đáng yêu. Cha mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm búp bê Sylvanian để cùng chơi với bộ sản phẩm. \r\nPhụ kiện đi kèm là 1 bình sữa mini. \r\nTất cả các chi tiết được làm từ nhựa và vải cao cấp an toàn, thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ y như thật, không có góc cạnh nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng. \r\n\r\nLưu ý: Sản phẩm chưa đi kèm búp bê Sylvanian. \r\n\r\nQua quá trình chơi, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển. Bé có thể nghĩ ra thật nhiều cách để chơi với búp bê, phối hợp các phụ kiện với nhau và sáng tạo nên những câu chuyện thật hay."}" data-sheets-userformat="{"2":4737,"3":[null,0],"10":2,"12":0,"15":"arial,sans,sans-serif"}">EPOCH là hãng đồ chơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em cao cấp, an toàn và chất lượng.

Sản phẩm Epoch 204 Nôi em bé màu xanh nằm trong bộ sưu tập đồ chơi búp bê Sylvanian Families được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích. Chiếc nôi được thiết kế theo phong cách phương Tây trong màu xanh chủ đạo rất đáng yêu. Cha mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm búp bê Sylvanian để cùng chơi với bộ sản phẩm.
Phụ kiện đi kèm là 1 bình sữa mini.
Tất cả các chi tiết được làm từ nhựa và vải cao cấp an toàn, thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ y như thật, không có góc cạnh nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm chưa đi kèm búp bê Sylvanian.

Qua quá trình chơi, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển. Bé có thể nghĩ ra thật nhiều cách để chơi với búp bê, phối hợp các phụ kiện với nhau và sáng tạo nên những câu chuyện thật hay.

More Information
Thương hiệu Sylvanian Families
Write Your Own Review
You're reviewing:Epoch 204 Nôi em bé màu xanh
Your Rating