Sylvanian mẹ sóc nâu EP-32 Walnut Squirrel Mother Doll

Sylvanian mẹ sóc nâu EP-32 Walnut Squirrel Mother Doll

Búp bê Sylvanian chó mẹ Poodle EP-110 (Poodle Mother Doll)

Búp bê Sylvanian chó mẹ Poodle EP-110 (Poodle Mother Doll)

Sylvanian thỏ mẹ tai nâu EP-62 (Chocolate Rabbit Mother Doll)

Thỏ mẹ tai nâu EP-62 Sylvanian Families

Sylvanian mẹ sóc nâu EP-32 Walnut Squirrel Mother Doll

230.000₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4905040157515

Búp bê Sylvanian Families không chỉ là đồ chơi bé gái mà còn là thú vui tao nhã của những ai yêu thích cái đẹp. Và nằm trong bộ sưu tập trên, búp bê mẹ sóc nâu EP-32 (Walnut Squirrel Mother Doll) xinh đẹp và hiền từ chính là món quà tuyệt vời cho những ai yêu thích các sản phẩm đồ chơi của Sylvanian. Sản phẩm thuộc hãng đồ chơi EPOCH đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em an toàn, cao cấp và chất lượng.

Búp bê Sylvanian chưa bao giờ làm các tín đồ của mình thất vọng với vẻ đáng yêu và chất lượng tuyệt hảo của đồ chơi Nhật. Sản phẩm là bán riêng lẻ búp bê mẹ của gia đình nhà sóc Walnut Squirrel và có thể bổ sung thêm các thành viên còn lại từ bộ sưu tập đồ chơi Sylvanian tại Kidsland.

EP-32 mẹ sóc nâu Sylvanian thích hợp làm quà tặng cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên và những ai có sở thích sưu tầm mô hình.

Sylvanian Families là nhóm đồ chơi búp bê mô phỏng các con vật trong đại Gia đình Sylvanian đến từ Nhật Bản. Qua quá trình chơi với những con búp bê Sylvanian đáng yêu, trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của bé sẽ kích thích phát triển.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu Sylvanian Families
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Sylvanian mẹ sóc nâu EP-32 Walnut Squirrel Mother Doll
Your Rating