E1550A Đồ chơi bộ xếp số Hape

E1550A Đồ chơi bộ xếp số Hape

E1505A Đồ chơi bộ xếp chữ trái cây Hape

E1505A Đồ chơi bộ xếp chữ trái cây Hape

E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape

E1551A Đồ chơi bộ xếp chữ Hape

E1550A Đồ chơi bộ xếp số Hape

329.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238249230

Nhiều gia đình ngày càng tin tưởng mua cho con mình những món đồ chơi làm bằng gỗ thay cho đồ chơi nhựa hay trò chơi điện từ vì nó vừa an toàn hơn về chất lượng, vừa đa dạng và đẹp mắt hơn về kiểu dáng và mẫu mã. Không chỉ vậy, đồ chơi gỗ còn là tuổi thơ tươi đẹp của biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam.

Thông tin chi tiết sản phẩm đồ chơi gỗ xếp số Hape E1550A

E1550A Đồ chơi bộ xếp số Hape có xuất xứ từ Đức, mang tính giải trí và giáo dục cao dành cho các bé trong độ tuổi bắt đầu phát triển về nhận thức và trí óc. Giúp trẻ nhận biết số đếm và các phép cộng trừ toán học không bao giờ là quá sớm.

Tuổi sử dụng: 12 tháng trở lên

Trẻ rất thích những thứ nhiều màu và thường làm mọi thứ thật sặc sỡ. Bộ xếp số Hape gồm 20 miếng ghép hình số và các phép tính cộng, trừ, bằng với màu sắc rực rỡ và đang dạng cho quá trình chơi mà học, học mà chơi của bé trở nên thú vị hơn, từ đó kích thích phát triển thị giác và khả năng nhận thức, tư duy. Qua quá trình chơi, dần dần trẻ sẽ học được cách phân loại và mô phỏng số đếm thật dễ dàng.


Bề mặt nhẵn mịn cùng với kích thước to và không góc cạnh cho trẻ dễ dàng cầm nắm và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chơi, kích thích tăng cường sự phối hợp tay mắt và trí não.

Thông tin nhãn hiệu:

HAPE là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ cao cấp giúp phát triển khả năng tư duy logic, khám phá và vận động ở trẻ em. Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tuyệt hảo, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và thân thiện với môi trường.

More Information
Thương hiệuHape
Write Your Own Review
You're reviewing:E1550A Đồ chơi bộ xếp số Hape
Your Rating