E0448A- Đồ chơi xếp chồng chú cún Hape

E0448A- Đồ chơi xếp chồng chú cún Hape

E1619A Đồ chơi xếp khối vuông rừng xanh Hape

E1619A Đồ chơi xếp khối vuông rừng xanh Hape

Hộp lắp ráp rùa con màu sắc gồm 20 chi tiết

Hộp rùa con lắp ráp màu sắc 20 mảnh ghép Dolu 6017

E0448A- Đồ chơi xếp chồng chú cún Hape

299.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238249179

Nhiều gia đình ngày càng tin tưởng mua cho con mình những món đồ chơi làm bằng gỗ thay cho đồ chơi nhựa hay trò chơi điện từ vì nó vừa an toàn hơn về chất lượng, vừa đa dạng và đẹp mắt hơn về kiểu dáng và mẫu mã.

Thông tin chi tiết sản phẩm E0448A- Đồ chơi xếp chồng chú cún Hape

- E0448A- Đồ chơi xếp chồng chú cún Hape có xuất xứ từ Đức, có tính giải trí và giáo dục cao dành cho các bé trong độ tuổi bắt đầu phát triển về nhận thức và trí óc.

- Tuổi sử dụng: 12 tháng trở lên

- Trẻ rất thích những thứ nhiều màu và thường làm mọi thứ thật sặc sỡ. Bộ đồ chơi xếp chồng chú cún Hape gồm 5 miếng xếp chồng với màu sắc tươi sáng và rực rỡ với kích thước thu nhỏ dần từ thấp lên cao sẽ khiến cho cho quá trình vui chơi của trẻ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đồng thời miếng ghép phía trên cùng được tạo hình chú chó vô cùng đáng yêu, kết hợp với những màu sắc sặc sỡ sẽ hấp dẫn trẻ trong suốt quá trình chơi, từ đó kích thích phát triển thị giác và khả năng nhận thức, tư duy.

- Bề mặt nhẵn mịn cùng với kích thước to và không góc cạnh cho trẻ dễ dàng cầm nắm và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chơi, kích thích tăng cường sự phối hợp tay mắt.

Thông tin nhãn hiệu:

HAPE là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ cao cấp giúp phát triển khả năng tư duy logic, khám phá và vận động ở trẻ em. Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tuyệt hảo, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và thân thiện với môi trường.

More Information
Thương hiệu Hape
Write Your Own Review
You're reviewing:E0448A- Đồ chơi xếp chồng chú cún Hape
Your Rating