E0335A- Đồ chơi bộ đồ chơi 6 trong 1 Hape

E0335A- Đồ chơi bộ đồ chơi 6 trong 1 Hape

Kèn xylophone lúc lắc Fisher Price

Kèn xylophone lúc lắc Fisher Price

E0338A- Đồ chơi đàn piano cao cấp màu trắng Hape

E0338A- Đồ chơi đàn piano cao cấp màu trắng Hape

E0335A- Đồ chơi bộ đồ chơi 6 trong 1 Hape

599.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238249117

Cùng bé trải nhiệm sự thú vị của nhiều loại nhạc cụ khác nhau với Bộ đồ chơi 6 trong 1 Hape E0335A


1. Thông tin chi tiết Bộ nhạc cụ 6 trong 1 Hape E0335A

- Bộ nhạc cụ có hình dáng một cây đàn guitar màu đỏ kích thước 49x48 cm đậm chất rock n roll
- Xuất xứ từ Đức, thuộc nhãn hiệu đồ chơi gỗ Hape nổi tiếng
- Tuổi sử dụng: 18 tháng – 12 tuổi
- Bé sẽ được tương tác cùng lúc với 6 loại nhạc cụ khác nhau trong một bộ sản phẩm: đàn xylophone, trống, cái chũm chọe, bộ gõ và lục lạc để tạo nên những bản nhạc thật thú vị.
- Các chi tiết được làm từ gỗ thích cứng dưới công nghệ châu Âu tiên tiến nên rất bền. Thiết kế chân thật, sống động. Màu sắc tươi sáng với bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh cho bé dễn dàng cầm nắm và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chơi.

2. Thông tin thương hiệu:

Hape là thương hiệu của Đức, một trong những nhà sản xuất đồ chơi bằng gỗ và tre lớn nhất thế giới, nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh khắp mọi nơi tin dùng. Được thành thành lập năm 1986 tại Đức, qua hơn 25 năm phát triển, Hape đã có hệ thống phân phối tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới như: Mỹ, Canada, Đức, Argentina, Indonesia, Philippines, Singapore,... Sản phẩm của Hape gồm: Đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động,…. Đồ chơi Hape được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo đúng quy định, luật pháp của châu Âu, trách nhiệm đối với môi trường và xã hội và có giấy chứng nhận hợp quy của cơ quan kiểm định chất lượng khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Các sản phẩm đồ chơi của hãng Hape được nghiên cứu và phát triển một cách tỉ mỉ nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện về trí tuệ và các kỹ năng của trẻ em. Những món đồ chơi có tính giáo dục cao giúp mang lại những cách chơi đa dạng và môi trường học tập tích cực, tạo cảm hứng và kích thích sự sáng tạo của trẻ.

More Information
Thương hiệuHape
Write Your Own Review
You're reviewing:E0335A- Đồ chơi bộ đồ chơi 6 trong 1 Hape
Your Rating