DVF68 - Búp bê thể thao Barbie - Cầu thủ bóng đá

DVF68 - Búp bê thể thao Barbie - Cầu thủ bóng đá

FJF67 - Búp bê thời trang Babie

Búp bê thời trang Barbie FJF67

Barbie Doctor - Búp bê bác sĩ Eye Doctor

Barbie Doctor - Búp bê bác sĩ Eye Doctor

DVF68 - Búp bê thể thao Barbie - Cầu thủ bóng đá

499.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238241128

đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn."}" data-sheets-userformat="{"2":12801,"3":[null,0],"12":0,"15":"Arial","16":10}">DVF68 - Búp bê thể thao Barbie - Cầu thủ bóng đá vô cùng năng động và cá tính sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập của bé.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Tuổi sử dụng: 3+

- Búp bê Barbie trong bộ đồng phục bóng đá kẻ ngang màu đen, hồng có đến 22 khớp ở cổ, cánh tay, khuỷu tay, cổ tay, thân, hông, đùi, đầu gối và mắt cá chân cho những cử động linh hoạt và phi thường đến không ngờ.

- Phụ kiện đi kèm: vớ sọc, bộ bảo vệ ống đồng, băng đô đen, giày thể thao và quả bóng

- Bộ sưu tập búp bê thể thao Barbie được làm từ chất liệu nhựa và vải cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Từ trước đến nay, búp bê luôn là món đồ chơi ưa thích của mọi bé gái. Nó không đơn thuần là một món đồ chơi mà còn là phương tiện để bé bộc lộ ước mơ và cá tính. Qua quá trình chơi với búp bê, trẻ sẽ học được cách quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mọi người.

Thông tin thương hiệu:
Mattel là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Được thành lập từ năm 1945, hãng sở hữu nhiều nhãn hiệu đồ chơi cao cấp như Fisher Price, Barbie, Hot Wheels, Matchox, Board games… Tại Kidsland, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đồ chơi Mattel chính hãng cao cấp nhất cho bé yêu nhà bạn.

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:DVF68 - Búp bê thể thao Barbie - Cầu thủ bóng đá
Your Rating