DT5550 - Bộ điểm tâm công chúa

DT5550 - Bộ điểm tâm công chúa

DT4600 - Bộ BBQ của bé

DT4600 - Bộ BBQ của bé

E3139A - Đồ chơi quầy kem Hape

E3139A - Đồ chơi quầy kem Hape

DT5550 - Bộ điểm tâm công chúa

"• Kích thước 20x15x19 cm • Xuất xứ từ Đan Mạch, dành cho các bé trên 3 tuổi. • Gồm có chảo, cốc, đĩa, cái gắp, dao bay, hamburger với đầy đủ thịt, rau và cà chua. • Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, bắt mắt • Giúp bé có tìm hiểu về công việc nội chợ, kích thích trí tưởng tượng phong phú, tăng cường khả năng nhận thức và tính sáng tạo."
455.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5701217855500

DT5550 - Bộ điểm tâm công chúa với kiểu dáng nhỏ nhắn và sắc hồng đáng yêu chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bé gái trên 3 tuổi. Đây là món đồ chơi an toàn cho bé làm từ nhựa cao cấp và được sản xuất chính hãng tại Đan Mạch nên các mẹ có thể yên tâm mua cho các bé nhà mình chơi.

Sản phẩm có kích thước 20x15x19 cm được đặt trong túi lưới thuận tiện cho việc cất giữ và vận chuyển.

Với quan điểm coi bé gái nào cũng như những nàng công chúa, Dantoy đã cho ra thị trường món đồ chơi For My Princess này với gam màu chủ đạo là hồng và tím mộng mơ, cùng với các đường nét thiết kế ngộ nghĩnh khiến cho sản phẩm ngập tràn vẻ đáng yêu. Sản phẩm gồm có chảo, cốc, đĩa, cái gắp, dao bay, hamburger với đầy đủ thịt, rau và cà chua. Khi chơi, bé sẽ được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình.

Với bộ điểm tâm này, các mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để gia tăng khả năng giao tiếp, đồng thời qua quá trình chơi, bé sẽ học được cách quan tâm đến mọi người xung quanh.

DT5550 - Bộ điểm tâm công chúa có thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay của bé giúp bé dễ dàng cầm nắm và di chuyển, từ đó tăng cường khả năng vận động. Qua quá trình chơi, bé sẽ rèn luyện được cả sự nhanh nhẹn, khéo léo và cẩn thận.

More Information
Thương hiệuDantoy
Write Your Own Review
You're reviewing:DT5550 - Bộ điểm tâm công chúa
Your Rating