DT4600 - Bộ BBQ của bé

DT4600 - Bộ BBQ của bé

DT4228 - Bộ dụng cụ nấu ăn

DT4228 - Bộ dụng cụ nấu ăn

DT5550 - Bộ điểm tâm công chúa

DT5550 - Bộ điểm tâm công chúa

DT4600 - Bộ BBQ của bé

"• Xuất xứ từ Đan Mạch, thích hợp cho trẻ trên 2 tuổi • Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tính chống tia UV cao, bền, màu lâu phai, an toàn cho bé • Sản phẩm có19 chi tiết, của bàn tiệc BBQ cho mọi người. • Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, bắt mắt • Giúp bé có tìm hiểu về công việc nội chợ, kích thích trí tưởng tượng phong phú, tăng cường khả năng nhận thức và tính sáng tạo."
1.090.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5701217046007

DT4600 - Bộ BBQ của bé với kích thước 30x24x11 cm là một sản phẩm trong bộ sưu tập đồ chơi đóng vai cho bé của Dantoy tại Kidsland. Món đồ chơi này được thiết kế cho các bé từ 2 tuổi trở lên,.

Sản phẩm là đồ chơi chính hãng có xuất xứ từ Đan Mạch, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Với thiết kế nhỏ gọn, tỉ mỉ, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú trong quá trình sáng tạo nên bữa tiệc BBQ của riêng mình. Bàn tiệc BBQ của bé có19 chi tiết, bao gồm vỉ nướng, than, bánh mì hotdog, hamburger với đầy đủ thịt, rau, cà chua, phô mai, 1 kẹp nướng thịt và 1 chai tương cà.

Bộ đồ chơi BBQ này có cái hay ở chỗ là sau khi bé chơi xong, tất cả các chi tiết đều có thể được cất gọn vào một chỗ bên trong bộ vỉ nướng, mẹ sẽ không phải lo nó bị thất lạc hay bị lẫn với các món đồ chơi khác.


• Đồ chơi an toàn cho bé
Bộ đồ chơi BBQ DT4600 là đồ chơi Dantoy chính hãng có xuất xứ từ Đan Mạch, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên an toàn cho bé khi chơi cùng. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, có tính chống tia UV cao nên rất bền và lâu phai. Màu sắc bắt mắt của bộ đồ chơi BBQ còn khiến cho bé thích thú hơn khi sáng tạo nên bữa ăn của riêng mình, kích thích thị giác bé phát triển.

• Đồ chơi có tính giáo dục cao
Qua quá trình vui chơi với sản phẩm, bé sẽ dần làm quen với công việc nội trợ. Việc hóa thân thành một đầu bếp tự tay chuẩn bị bữa ăn cho mọi người như vậy sẽ tạo điều kiện cho bé phát huy khả năng sáng tạo, từ đó phát triển trí tưởng tượng và khả năng nhận thức của bé.

• Tăng cường khả năng vận động cho bé
Bộ đồ chơi BBQ DT4600 với thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay bé giúp bé dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Qua quá trình chơi, bé sẽ rèn luyện được sự khéo léo và nhanh nhẹn. Bố mẹ nên chơi cùng bé hoặc khuyến khích bé chơi cùng với bạn bè để việc chơi thêm vui đồng thời tăng cường khả năng giao tiếp cho bé.

Ý nghĩa bộ đồ chơi BBQ DT4600
Từ năm 2 tuổi, trẻ bắt đầu thích đóng vai các “nhân vật” từ cuộc sống xung quanh, từ bố mẹ, anh chị, bác sĩ, đầu bếp, cảnh sát, đến các nhân vật hoạt hình. Đóng vai là trò chơi lý tưởng để trẻ phát huy trí tưởng tượng phong phú và khả năng nhận thức, học cách làm việc theo nhóm và khám phá công việc của mọi người xung quanh.

More Information
Thương hiệuDantoy
Write Your Own Review
You're reviewing:DT4600 - Bộ BBQ của bé
Your Rating