DT4380 Bộ cà phê Dantoy

DT4380 Bộ cà phê Dantoy

DT4670 Khay Bánh Mì Kẹp Thịt Hamburger Dantoy

DT4670 Khay Bánh Mì Kẹp Thịt Hamburger Dantoy

DT4398 Bộ Uống Trà Công Chúa Dantoy

DT4398 Bộ Uống Trà Công Chúa Dantoy

DT4380 Bộ cà phê Dantoy

395.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5701217043800

DT4380 Bộ cà phê Dantoy với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé từ 2 tuổi. Với kiểu dáng gần gũi và màu sắc rực rỡ bắt mắt, sản phẩm sẽ thu hút sự chú ý của trẻ, kích thích phát triển trí tưởng tượng sáng tạo và cùng trẻ tạo nên những buổi tiệc thật vui bên người thân và bạn bè.

Thông tin chi tiết sản phẩm DT4380 Bộ cà phê Dantoy

- Sản phẩm là đồ chơi mô phỏng lại một buổi tiệc trà của người lớn gồm có bình nước, 4 bộ cốc – đĩa – thìa, cốc đựng sữa và hũ đường. Màu sắc rực rỡ, bắt mắt sẽ hấp dẫn các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên, kích thích sự phát triển thị giác và khả năng nhận thức.
- Thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay cho bé dễ dàng cầm nắm, di chuyển, từ đó tăng cường khả năng vận động và sự phối hợp tay mắt.
- Tuổi sử dụng: 2+
- Kích thước: 15x14x15 cm
- Đồ chơi được sản xuất trực tiếp tại Đan Mạch. Các chi tiết được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, màu sắc tự nhiên và đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.
- Cha mẹ nên cho bé chơi cùng bạn bè để bé thêm năng động, cởi mở, tăng khả năng giao tiếp và tính hòa đồng

Xuất phát điểm từ cuộc sống sinh hoạt thường ngày của gia đình, trò chơi sẽ mang đến cho bé cảm giác vô cùng gần gũi, quen thuộc và những giờ phút vui chơi thoải mái. Cho bé chơi với DT4380 Bộ cà phê Dantoysẽ là một cách rất tốt để giúp bé phát triển khả năng nhận thức, quan sát, kích thích tư duy và sự nhanh nhẹn của bé.

More Information
Thương hiệuDantoy
Write Your Own Review
You're reviewing:DT4380 Bộ cà phê Dantoy
Your Rating