DT1635 - Đồ chơi quay cát nước kèm xe tải

DT1635 - Đồ chơi quay cát nước kèm xe tải

DT1430 - Bộ đồ chơi cát kèm 2 funcar

DT1430 - Bộ đồ chơi cát kèm 2 funcar

DT2217 - Xe cứu hỏa Dantoy

DT2217 - Xe cứu hỏa Dantoy

DT1635 - Đồ chơi quay cát nước kèm xe tải

535.000₫
"• Xuất xứ từ Đan Mạch, dành cho trẻ trên 3 tuổi • Gồm bộ quay cát nước, xẻng và xe tải chở cát đặt trong túi lưới kích thước 17x14x30 cm • Có thể chơi trong nhà, ở công viên, ngoài bãi biển • Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa PVC và phthalate • Màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Thiết kế nhỏ gọn. • Giúp phát triển thị giác, trí tưởng tượng, khả năng nhận thức và vận động."
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5701217016352

Bộ Đồ Chơi Quay Cát Nước Kèm Xe Tải DT1635 nằm trong bộ sưu tập đồ chơi chính hãng chất lượng cao của Dantoy, một hãng đồ chơi có tiếng lên đến hơn 50 năm tại Đan Mạch.Với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, bộ đồ chơi bãi biển này hứa hẹn sẽ mang lại cho bé những giờ vui chơi lí thú, đồng thời giúp bé rèn luyện tư duy, kích thích trí não phát triển, tăng cường khả năng vận động, giao tiếp. Với Bộ Đồ Chơi Quay Cát Nước Kèm Xe Tải DT1635, bé có thể nghịch cát cùng với bạn bè ở trong nhà, trong công viên hoặc ngoài bãi biển.

Bộ Đồ Chơi Quay Cát Nước Kèm Xe Tải DT1635 của Kidsland gồm có bộ quay cát nước cao 30cm, 1 xẻng và 1 xe tải chở cát. Sản phẩm được đựng trong túi lưới kích thước 20x20x30 cm thuận tiện cho việc lưu trữ và vận chuyển.

Cách chơi sản phẩm này rất đơn giản. Bé có thể dùng xẻng để xúc cát chất lên xe tải. Còn dụng cụ quay cát nước, chỉ cần đổ cát và nước từ phía trên, cát và nước sẽ chảy xuống làm quay guồng dẫn cát xuống dưới. Ở dưới ống chảy có một thanh nhựa màu xanh lá đóng vai trò như một công tắc, chỉ cần kéo sang trái, phải, nó sẽ thả trôi hoặc ngăn chặn dòng chảy của cát. Sau khi bé chơi xong, các mẹ có thể rửa sạch dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật của Bộ Đồ Chơi Quay Cát Nước Kèm Xe Tải DT1635

• An toàn cho bé
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa PVC hay phthalate, đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé nên ba mẹ có thể yên tâm mua cho bé chơi.

• Giúp bé phát triển khả năng vận động
Các dụng cụ trong Bộ Đồ Chơi Quay Cát Nước Kèm Xe Tải DT1635 được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với bàn tay của bé, để bé dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Khi chơi, bé sẽ dùng tay để di chuyển các đồ vật và chạy nhảy, nô đùa với cát, qua đó bé có thể phát triển khả năng vận động để giúp tay chân thêm cứng cáp hơn, bé nhà bạn sẽ thêm vui tươi, năng động.

• Giúp bé phát triển khả năng sáng tạo
Với Bộ Đồ Chơi Quay Cát Nước Kèm Xe Tải DT1635, bé có thể sáng tạo ra rất nhiều mô hình đẹp mắt từ cát. Qua quá trình chơi, trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng nhận thức của bé sẽ được kích thích phát triển. Bé sẽ học cách quan sát xung quanh, rồi ghi nhớ, tưởng tượng và xây nên những mô hình từ cát mà bé thích.

Ngoài ra, ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để giúp bé phát triển khả năng giao tiếp, hòa đồng hơn và sáng tạo nhiều hơn nữa.

More Information
Thương hiệu Dantoy
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:DT1635 - Đồ chơi quay cát nước kèm xe tải
Your Rating