DT1430 - Bộ đồ chơi cát kèm 2 funcar

DT1430 - Bộ đồ chơi cát kèm 2 funcar

DT1429 - Bộ đồ chơi cát nhỏ

DT1429 - Bộ đồ chơi cát nhỏ

DT1635 - Đồ chơi quay cát nước kèm xe tải

DT1635 - Đồ chơi quay cát nước kèm xe tải

DT1430 - Bộ đồ chơi cát kèm 2 funcar

545.000₫
"• Xuất xứ từ Đan Mạch, dành cho trẻ trên 3 tuổi • Sản phẩm bao gồm xô có quai, xẻng, cào cát và 2 xe xúc cát nhỏ đặt trong túi lưới kích thước 20x20x30cm • Có thể chơi trong nhà, ở công viên, ngoài bãi biển • Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa PVC và phthalate • Màu sắc sáng sủa, bắt mắt. Thiết kế nhỏ gọn. • Giúp phát triển thị giác, trí tưởng tượng, khả năng nhận thức và vận động."
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5701217014303

Bộ Đồ Chơi Cát Kèm 2 Funcar DT1430 nằm trong bộ sưu tập đồ chơi chính hãng chất lượng cao của Dantoy, một hãng đồ chơi có tiếng lên đến hơn 50 năm tại Đan Mạch.Với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, bộ đồ chơi bãi biển này hứa hẹn sẽ mang lại cho bé những giờ vui chơi thật thoải mái và giúp bé rèn luyện tư duy, kích thích trí não phát triển. Thông qua trò chơi, bé có thể phát triển khả năng vận động để giúp chân, tay thêm cứng cáp. Với Bộ Đồ Chơi Cát Kèm 2 Funcar DT1430, bé có thể nghịch cát cùng với bạn bè ở trong nhà, trong công viên hoặc ngoài bãi biển.

Bộ Đồ Chơi Cát Kèm 2 Funcar DT1430 của Kidsland gồm có 1 xô nhựa cao 21cm, đường kính 20cm, 1 xẻng, 1 cào cát và 2 xe chở cát nhỏ. Sản phẩm được đựng trong túi lưới kích thước 20x20x30 cm thuận tiện cho việc lưu trữ và vận chuyển.

Ưu điểm nổi bật của Bộ Đồ Chơi Cát Kèm 2 Funcar DT1430

• Chất liệu nhựa an toàn
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa PVC hay phthalate, đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé nên ba mẹ có thể yên tâm mua cho bé chơi.

• Giúp bé phát triển khả năng vận động
Các dụng cụ trong Bộ Đồ Chơi Cát Kèm 2 Funcar DT1430 được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với đôi bàn tay của bé, để bé dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Khi chơi, bé sẽ dùng tay để di chuyển các đồ vật và chạy nhảy, nô đùa với cát, qua đó bé có thể phát triển khả năng vận động để giúp tay chân thêm cứng cáp hơn, bé nhà bạn sẽ thêm vui tươi, năng động.

• Giúp bé phát triển khả năng sáng tạo
Với Bộ Đồ Chơi Cát Kèm 2 Funcar DT1430, bé có thể sáng tạo ra rất nhiều mô hình đẹp mắt từ cát. Qua quá trình chơi, trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng nhận thức của bé sẽ được kích thích phát triển. Bé sẽ học cách quan sát xung quanh, rồi ghi nhớ, tưởng tượng và xây nên những ngôi nhà, những lâu đài từ cát mà bé thích. Từ đó, bé sẽ có được kiến thức về kiến trúc và xây dựng.

Ngoài ra, ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để giúp bé phát triển khả năng giao tiếp, hòa đồng hơn và sáng tạo nhiều hơn nữa.

More Information
Thương hiệu Dantoy
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:DT1430 - Bộ đồ chơi cát kèm 2 funcar
Your Rating