DT1429 - Bộ đồ chơi cát nhỏ

DT1429 - Bộ đồ chơi cát nhỏ

DT4680 - Giỏ đi chợ và đồ ăn

DT4680 - Giỏ đi chợ và đồ ăn

DT1430 - Bộ đồ chơi cát kèm 2 funcar

DT1430 - Bộ đồ chơi cát kèm 2 funcar

DT1429 - Bộ đồ chơi cát nhỏ

"• Kích thước 16x16x18 cm • Xuất xứ từ Đan Mạch, dành cho bé trên 3 tuổi • Có thể chơi trong nhà, ở công viên, ngoài bãi biển • Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa PVC và phthalate • Màu sắc sáng sủa và thiết kế nhỏ gọn • Sản phẩm bao gồm xô, xẻng, cào cát, khuôn đặt trong túi lưới 16x16x18 cm • Giúp phát triển thị giác, trí tưởng tượng, khả năng nhận thức và vận động."
225.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5701217014297
type="text/css">

Bộ Đồ Chơi Cát Nhỏ DT1429 nằm trong bộ sưu tập đồ chơi chính hãng chất lượng cao của Dantoy, một hãng đồ chơi có tiếng lên đến hơn 50 năm tại Đan Mạch. Với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng rực rỡ (đỏ, vàng, xanh), bộ đồ chơi bãi biển này hứa hẹn sẽ mang lại cho bé những giờ vui chơi thật thoải mái và giúp bé rèn luyện tư duy, kích thích trí não phát triển. Thông qua trò chơi, bé có thể phát triển khả năng vận động để giúp chân, tay thêm cứng cáp. Với Bộ Đồ Chơi Cát Nhỏ Dantoy, bé có thể nghịch cát cùng với bạn bè ở trong nhà, trong công viên hoặc ngoài bãi biển.

Bộ Đồ Chơi Cát Nhỏ Dantoy DT1429 của Kidsland gồm có 1 xô nhựa, 1 xẻng, 1 cào cát, 1 khuôn hình thỏ (hoặc gấu) rất đáng yêu. Sản phẩm được đựng trong túi lưới kích thước 16x16x18 cm thuận tiện lưu trữ và vận chuyển.

Ưu điểm nổi bật của Bộ Đồ Chơi Cát Nhỏ Dantoy DT1429
• Chất liệu nhựa an toàn
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa PVC hay phthalate, đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé nên ba mẹ có thể yên tâm mua cho bé chơi.

• Giúp bé phát triển khả năng vận động
Các dụng cụ trong Bộ Đồ Chơi Cát Nhỏ DT1429 được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với đôi bàn tay của bé, để bé dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Khi chơi, bé sẽ dùng tay để di chuyển các đồ vật và chạy nhảy, nô đùa với cát, qua đó bé có thể phát triển khả năng vận động để giúp tay chân thêm cứng cáp hơn, bé nhà bạn sẽ thêm vui tươi, năng động.

• Giúp bé phát triển khả năng sáng tạo
Với Bộ Đồ Chơi Cát Nhỏ Dantoy DT1429, bé có thể sáng tạo ra rất nhiều mô hình đẹp mắt từ cát. Ngoài ra, ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để giúp bé phát triển khả năng giao tiếp và sáng tạo nhiều hơn nữa.

Cát là đồ chơi đặc biệt, mang loại niềm vui và giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú. Vì vậy, mẹ hãy mua cho trẻ bộ đồ chơi này để con thỏa sức vui đùa cùng bạn bè nhé.

More Information
Thương hiệuDantoy
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:DT1429 - Bộ đồ chơi cát nhỏ
Gửi nhận xét của bạn