tàu hỏa Thomas, Thomas Ts 17, the Tank Engine

Đồ chơi xe lửa Thomas TS-17 Percy & Pla Pla Rocky

Tàu hỏa Thomas TS-14 Ryan và thuyền nhỏ Plarail

Tàu hỏa Thomas TS-14 Ryan và thuyền nhỏ Plarail

Thomas TS 10 Plarail

Đồ chơi đoàn tàu Thomas TS-10 Plarail Spencer

Đồ chơi xe lửa Thomas TS-17 Percy & Pla Pla Rocky

Tàu hỏa Thomas TS- 17 the tank Engine Percy & Rocky đẹp

580.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810462712
>Tàu hỏa Thomas TS-17 The Tank Engine "Percy & Rocky" chạy pin bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng mang tên Thomas and Friend.Trong sản phẩm Ts 17 các bé sẽ được làm quen với bạn Percy màu xanh lá cây vui vẻ đồng hành cùng anh ta là Rocky màu đỏ cực ngầu với hai toa kéo và 1 chiếc cần cẩu màu đỏ rực rỡ. Tàu hỏa TS-17 có kích thước 41 x 4 x 7 cm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, không chứa chất độc hại.
"Percy & Rocky là người bạn khá thân thiết với tàu hỏa Thomas, rất nhiều lần cùng Thomas vượt qua khó khăn nguy hiểm. Và nhiệm vụ vủa bé ngay lúc này là tạo nên những đường đua đầy trông gai để có thể thử thách Percy & Rocky cùng những người bạn của cậu nhé.

 

 

 

 

 

Mua đồ chơi Tàu Hỏa Thomas  TS- 17 The Tank Engine Percy & Rocky tại cửa hàng Kidsland 39 Núi trúc, Ba Đình, Hà Nội

 

 

 

 

 

 


Đặc điểm của tàu hỏa Thomas TS-17 The Tank Engine "Percy & Rocky

• - Chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nhọn, an toàn cho bé khi chơi.
• - Kích thước tàu hỏa Conner: 41 x 4 x 7 cm
• - Gồm 1 tàu hỏa số hiệu TS-17 Plarail, nhân vật mang tên Percy có màu xanh lá cây, đi kèm là Rocky với 2 toa tàu phía sau màu đỏ , có 1 cần cẩu .
• - Tàu hỏa chạy pin AA, dễ lắp ghép, dễ dàng sử dụng, có thể thay thế.
• - Đồ chơi chưa đi kèm bộ ray tàu hỏa, các bé cần phải chuẩn bị ray để chơi với tàu, mà không lo tau phi khỏi vòng kiểm soát.
• - Đầu Tàu hỏa Conner có màu xanh lục, có 6 bánh xe, di chuyển nhanh.
• - Chơi với tàu hỏa giúp bé có những liên tưởng chân thật, sinh động hơn về đoàn tàu đang chạy ngoài đời thực.
• - Bé học cách sử dụng tàu, học cách lắp ghép đường ray cho tàu chạy, kích thích sự thông minh và khả năng tư duy của chính mình.

• - Đồ chơi cho bé 3 tuổi trở lên.

 

 

 

 

 

 

Mua tàu hỏa Thomas Ts 17 The Tank Engine Percy & Rocky tại cửa hàng Kidsland 39 Núi Trúc, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 


Percy & Rocky còn rất nhiều người bạn tốt bụng luôn cùng cậu đồng hành trên khắp các nẻo đường. Bé có thể làm quen với tàu hỏa Percy TS-06, tàu hỏa Thomas TS-01, hay tàu hỏa Henry TS-03 và cùng họ bắt đầu cuộc hàng trình ngay hôm nay. Và sẽ thật tuyệt vời nếu bé biết kết hợp những người bạn với nhau, cùng vui chơi, cùng hành trình trên những đường ray màu xanh do chính bé lắp ghép. Việc giúp bé sưu tầm những linh kiện tàu hỏa để bé có thể ghép thành đường ray cũng là cách thông minh để các con phát huy hết khả năng sáng tạo, tư duy liên tưởng của mình tạo nên bộ mô hình tàu hỏa đốc đáo.
tàu hỏa TS-17 là dòng đồ chơi thuộc hệ thống tàu Plarail - cơ sở sản xuất tàu lớn nhất được phát triển bởi hãng Takara Tomy tại Nhật Bản từ năm 1959. Các đoàn tàu hỏa đồ chơi này được thiết kế chạy trên loại đường ray nhựa màu xanh đặc trưng. Trải qua 55 năm kinh nghiệm, hãng vẫn không ngừng phát triển, liên tục bổ xung thêm các loạt đầu tầu, toa tầu mô phỏng theo thực tế cùng hàng loạt hệ thống đường ray, cảnh quan sinh động và nhiều phụ kiện mở rộng giúp người chơi có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự sáng tạo không giới hạn của mình.


 

More Information
Thương hiệuThomas and Friends
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi xe lửa Thomas TS-17 Percy & Pla Pla Rocky
Gửi nhận xét của bạn