Đồ Chơi Xe Cứu Hỏa Fire Brigade Dickey Toys (36 cm)

Đồ Chơi Xe Cứu Hỏa Fire Brigade Dickey Toys (36 cm)

Bộ Đồ Chơi Trạm Cứu Hộ Rescue Station Dickie Toys (2 mẫu)

Bộ Đồ Chơi Trạm Cứu Hộ Rescue Station Dickie Toys (2 mẫu)

Đồ Chơi Xe Rác Dickie Toys City Cleaner 15cm

Đồ Chơi Xe Rác Dickie Toys City Cleaner 15cm

Đồ Chơi Xe Cứu Hỏa Fire Brigade Dickey Toys (36 cm)

749.000₫
-203308358 Đồ Chơi Xe Cứu Hỏa DICKIE TOYS Fire Brigade Thương hiệu: Dickie Toys Xuất xứ thương hiệu: Đức Sản xuất tại: Trung Quốc Chất liệu: Nhựa cao cấp Độ tuổi: 3 tuổi trở lên Kích thước: 36 cm Đồ chơi có dùng pin Những chiếc xe Fire Brigade được thiết kế với chức năng của 1 chiếc xe cứu hỏa chân thực với hiệu ứng phun nước và thang cứu hộ có thể kéo ra. Fire Brigade mang đến một chiếc xe cứu hỏa chân thực cho các bé. Với hiệu ứng âm thanh và đèn sáng, những chiếc xe sẽ trở nên chân thực hơn, thúc đẩy trí tưởng tượng của các bé. Fire Brigade không những tạo nên những giây phút vui chơi thú vị mà còn thể hiện sự khéo léo của bé khi điều khiển xe, vận dụng, kết hợp chức năng của chiếc xe cứu hỏa, đồng thời giúp bé có thêm kiến thức về công việc của lực lượng cứu hỏa. Fire Brigade được sản xuất từ nhựa cao cấp mang tiêu chuẩn châu Âu, không gây độc hại cho trẻ em. Xe có hệ thống phun nước và bảng điều khiển có thể mở ra kích thích trẻ nhỏ tò mò, khám phá cách thức hoạt động của chúng. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4006333031991

203308358 Đồ Chơi Xe Cứu Hỏa DICKIE TOYS Fire Brigade

Thương hiệu: Dickie Toys

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Sản xuất tại: Trung Quốc

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Kích thước: 36 cm

Đồ chơi có dùng pin

Những chiếc xe Fire Brigade được thiết kế với chức năng của 1 chiếc xe cứu hỏa chân thực với hiệu ứng phun nước và thang cứu hộ có thể kéo ra. Fire Brigade mang đến một chiếc xe cứu hỏa chân thực cho các bé. Với hiệu ứng âm thanh và đèn sáng, những chiếc xe sẽ trở nên chân thực hơn, thúc đẩy trí tưởng tượng của các bé.

Fire Brigade không những tạo nên những giây phút vui chơi thú vị mà còn thể hiện sự khéo léo của bé khi điều khiển xe, vận dụng, kết hợp chức năng của chiếc xe cứu hỏa, đồng thời giúp bé có thêm kiến thức về công việc của lực lượng cứu hỏa.

Fire Brigade được sản xuất từ nhựa cao cấp mang tiêu chuẩn châu Âu, không gây độc hại cho trẻ em. Xe có hệ thống phun nước và bảng điều khiển có thể mở ra kích thích trẻ nhỏ tò mò, khám phá cách thức hoạt động của chúng. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

More Information
Thương hiệu Dickie Toys
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Đồ Chơi Xe Cứu Hỏa Fire Brigade Dickey Toys (36 cm)
Your Rating