Đồ chơi mô hình khủng long 12 con safari

Đồ chơi mô hình khủng long 12 con safari

Đồ chơi mô hình khủng long Carnotaurus và Giganotosaurus 42215

Đồ chơi mô hình khủng long Carnotaurus và Giganotosaurus 42215

Chú chó Baby Shibachan

Chú chó Baby Shibachan

Đồ chơi mô hình khủng long 12 con safari

• Mô hình khủng long đồ chơi của Mỹ • Dành cho bé 3 tuổi trở lên • Màu sắc rực rỡ, thiết kế chi tiết, tỉ mỉ • Thích hợp để bé chơi, trưng bày và học về khủng long
480.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
95866681302

Hãy cùng bé khám phá thế giới thu nhỏ của những chú khủng long với Đồ Chơi Mô Hình Khủng Long 12 Con Safari nhé. Loài khủng long 67 triệu năm trước từng thống trị Trái Đất với kích thước khổng lồ giờ đây đã được thu lại thành những chú khủng long đồ chơi nhỏ bé dễ thương cho bé khoảng thời gian vừa học vừa chơi thật lí thú và bổ ích.

Đồ Chơi Mô Hình Khủng Long 12 Con Safari rất được ưa chuộng tại Mỹ , phù hợp cho các bé 3 tuổi trở lên.12 chú khủng long Safari nhỏ vừa tầm tay bé, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa phthalate và đã được kiểm chứng là đồ chơi an toàn cho bé. Bộ sản phẩm được đựng trong ống nhựa trong suốt, có thể dùng nhiều lần, nắp đậy có thể dễ dàng đóng mở.

Đây là bộ sưu tập những con khủng long nhỏ thuộc nhiều chủng loại với màu sắc bắt mắt và thiết kế tỉ mỉ, chi tiết giống y như thật, khắc họa được cả thần thái của mỗi loài. Trong bộ sản phẩm còn có danh sách về tên và thông tin từng loài khủng long bằng tiếng Anh, mẹ có thể đọc mẫu cho bé và nghe bé đọc theo rất dễ thương, qua đó bé vừa có thể học tiếng Anh, vừa biết được thêm những kiến thức thú vị về khủng long.Ngoài ra, khi có bộ Đồ Chơi Mô Hình Khủng Long 12 Con Safari này, bé sẽ rất thích thú đem khoe với bạn bè. Các bé sẽ cùng nhau chơi, mỗi bé là một chú khủng long nhỏ tạo nên một thế giới khủng long thật dễ thương, đầy ắp tiếng cười.

Bộ Đồ Chơi Mô Hình Khủng Long 12 Con Safari đến từ Mỹ, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm có thể được dùng cho mục đích giáo dục, chơi đùa và trưng bày.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi mô hình khủng long 12 con safari
Gửi nhận xét của bạn