lego bionicle gali

Đồ chơi lego Bionicle gali 71307

lego bionicle 71306

Đồ chơi lego bionicle 71306 - Thần đá Pohatu

lego star wars 75113 Rey Buildable Figure

Bộ lego Star Wars 75113 - Rey Buildable Figure

Đồ chơi lego Bionicle gali 71307

529.000₫

Đồ chơi lego Bionicle gali 71307 dễ thương

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
5702015594295

Đồ chơi Lego Bionicle Gali 71307. Mô hình này xây dựng nên thần nước Gali, được biết đến là vị thần thân thiện và hiền hòa nhất trong tất cả các vị thần, mặc dù vậy, khi đại dương bị hoành hành thì cô ấy sẽ trở nên vô cùng dữ tợ và đấy sức mạnh, Gali có điều bí ẩn khiến kẻ thù phát hiện ra cô ấy một cách rất khó khăn. Trong các đường đi chiến đấu, Gali luôn là nhân tố tạo niềm vui cho mọi người, Gali luôn biết cách khích lệ, động viên đồng đội của mình bowirvaayj cô luôn là đồng minh đáng tin cậy của các vị thần Toa.

 Trong mô hình này, bé hãy hóa thân vào vị thần nước Gali xoay chuyển thủy triều và nổi dậy chống lại Umarak Hunter và quân đội của ông ta. Hãy băng qua đại dương và tập hợp các sinh vật cổ đại để bảo vệ các đảo và đứng lên đòi công lý cho tất cả nhưng sinh vật sống trên đảo Otoko.

 

Mua đồ chơi Lego Bionicle Gali 71307 tại cửa hàng Kidsland 39 Núi Trúc, ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

 

Bộ xếp hình Lego Bionicle Gali 71307 tạo nên mô hình Gali với đầy đủ trang thiết bị: mặt nạ nước, thương nước, áo giáp nước, ngoài ra bạn còn có thể xoay núm vặn thắt lưng để điều chỉnh tư thế chiến đấu hay gạt cần để tháo rời chiếc mặt nạ nước, bạn cũng có thêm một chiếc mặt nạ nước bằng vàng. Các khớp của mô hình rất linh hoạt nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tay chân để tạo thành nhiều tư thế chiến đấu. Để tạo ra một vị thần nước toàn năng, bạn có thể kết hợp với các mô hình sinh vật nước Akida

Lego Bionicle hiện nay được rất nhiều trẻ em yêu thích. Câu chuyện của các bộ mô hình Lego Bionicle xoay quanh sứ mệnh của các vị thần Toa, nhiệm vụ của các vị thần là phải tìm ra và bảo vệ những chiếc mặt nạ nguyên tố khỏi tay hung thần Makuta. Lego Bionicle kết hợp tất cả các vị thần: thần lửa Tahu, thần rừng Lewa, thần đất Pohatu, thần đất Onua, thần nước Gali kết hợp với các sinh vật lửa, nước, đất , đá rừng để có thể phát huy mọi sức mạnh.

Hòn đảo Okoto  là nơi diễn ra các trận chiến chống lại đội quân xâm lược Nhện đầu lâu và các quái vật cực kì hung tợn. Nhiệm vụ của bạn là phải kết hợp sức mạnh của các vị thần để chống lại mọi thế lực gian ác.

Thông tin về đồ chơi Lego:

-          Xuất xứ: Công ty Lego – Đan Mạch, là nhà sáng chế cũng như sản xuất Lego đầu tiên trên thế giới cho đến nay thì đồ chơi Lego đã ra đời được 82 năm và là bạn của triệu triệu trẻ em trên toàn thế giới.

-          Độ tuổi sử dụng:  từ 3 tuổi trở lên

Lý do nên cho bé chơi Lego:

-          Phát huy khả năng sáng tạo:  Chính nhờ việc tự do lắp ráp  các mảnh ghép mà Lego luôn là món đồ chơi hấp dẫn trong giai đoạn phát triể trí naoxcuar bé, luôn muốn học hỏi, tìm tòi những điều mới mẻ.

-          Gia tăng khả năng quan sát, tính kiên nhẫn: trong quá trình lắp ráp các mảnh ghép đòi hỏi bé phải có sự quan sát tỉ mỉ, đồng thời phải loay hoay, tìm tòi thì mới có thể lắp ráp thành công được các mảnh ghép.

-          Phát triển nhân cách: mỗi bộ lắp ráp Lego đều mang đến cho bé những câu chuyện hấp dẫn như các chủ đề giả tưởng, săn bắt cướp, chống lại kẻ xấu, bởi vậy sẽ hình thành được những nhân cách tốt cho bé ngay từ những ngày đầu phát triển.

 

More Information
Thương hiệu Bionicle
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi lego Bionicle gali 71307
Your Rating