Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue

Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue

Tháp tráng miệng màu sắc Hape Dessert Tower

Tháp tráng miệng màu sắc Hape Dessert Tower

Đồ chơi làm bánh Pizza bằng gỗ

Đồ chơi làm bánh Pizza bằng gỗ Hape E3129

Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue

449.000₫

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 11.5 x 11.5 x 10.5 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935238206882

 

Nếu các bé có hứng thú với với những bộ đồ chơi nấu ăn, đam mê khám phá những dụng cụ trong bếp thì Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue sẽ là lựa chọn thông minh, là món quà có ý nghĩa mà các bậc phụ huynh có thể dành tặng cho các bé ngay hôm nay. Và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bộ đồ chơi Lẩu Socola Hape bằng gỗ chính hãng tại Kids Land với mức giá tốt nhất.

 

 

Hình ảnh bộ Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue

 

 

Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue được làm chất liệu gỗ an toàn có kích thước: 11.5 x 11.5 x 10.5 cm

 

 

Chơi với Đồ chơi Lẩu Socola Hape, các bé yêu có thể tìm hiểu công thức làm món lẩu này và tự tay chế biến theo cách mình thích bằng những sáng tạo tuyệt vời. Sản phẩm gồm: dâu tây, ki wi, kem, táo… để bé xiên que vào và nhúng vào nồi socola đang sôi trên bếp lửa cồn. Tất cả các chi tiết hình khối này đều được làm bằng chất liệu gỗ, màu sắc tươi mới trông thật hấp dẫn và ngon mắt.

 

 

Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue

 

 

Bộ đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue có dâu tây, ki wi, kem, táo và các dụng cụ làm bếp đó là: que xiên, mô hình lửa, nồi, đĩa đựng thức ăn…

 

 

Một số tính năng nổi bật của Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue:

 

  • Đồ chơi Lẩu Socola Hape đươc làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, an toàn, lớp sơn trên sản phẩm không gây độc hại.
  • Sản phẩm có hình khối, có màu sắc nổi bật giúp bé hình thành tư duy hình học không gian, nhận biết và phân biệt màu sắc tốt.
  • Bộ đồ chơi có nhiều loại trái cây như: dâu tây, ki wi, kem, táo và các dụng cụ làm bếp đó là: que xiên, mô hình lửa, nồi, đĩa đựng thức ăn…
  • Chơi vơi bộ sản phẩm này giúp bé có thêm nhiều khám phá thú vị, tự do sáng tạo món lẩu đầy màu sắc theo cách mà bé thích.

 

 

Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue

 

 

Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue sẽ kích thích sự sáng tạo trong các bé để có thể tạo nên món lẩu thơm ngon, bắt mắt nhất

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

More Information
Thương hiệu Hape
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi Lẩu Socola Hape Chocolate Fondue
Your Rating