Đồ chơi lắp ráp Xe gạch Battat BT2539Z

Đồ chơi lắp ráp Xe Gạch Battat BT2539Z

Đồ chơi lắp ráp đội cứu hộ bãi biển Sluban 172 mảnh

Đồ chơi lắp ráp đội cứu hộ bãi biển Sluban 172 mảnh

Bộ lego bé trai 60256 Xe Đua Siêu Hạng

Bộ lego bé trai 60256 Xe Đua Siêu Hạng

Đồ chơi lắp ráp Xe Gạch Battat BT2539Z

589.000₫
  • 54 chi tiết hình khối và 1 toa xe
  • Độ tuổi: 1 - 3 tuổi
  • Thương hiệu: Battat
  • Xuất xứ thương hiệu Canada
  • Sản xuất Trung Quốc
  • Chất liệu nhựa
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
8935247380054

Đồ chơi lắp ráp Xe Gạch Battat BT2539Z với 54 chi tiết có thể chứa vô số khả năng. Bộ đồ chơi lắp ráp được thiết kế đặc biệt cho trẻ mới biết đi vì chúng dễ dàng cầm, xếp và tháo rời.

Đây là một món đồ chơi trẻ em có thể sử dụng rất nhiều trong những năm tới, bộ đồ chơi lắp ráp này sẽ lớn lên cùng con bạn. Một em bé sơ sinh sẽ thích xếp chồng một khối lên trên khối khác và ném chúng vào toa xe, trẻ lớn hơn thích tạo ra các tòa tháp và các cấu trúc phức tạp hơn. Với 54 khối màu sắc khác nhau, con bạn sẽ chơi hàng giờ. Chơi và xây dựng là những cách tuyệt vời để trẻ em khám phá, học hỏi và phát triển. Đồ chơi lắp ráp Xe Gạch Battat BT2539Z rất lý tưởng để phát triển khả năng phối hợp tay mắt và kích thích trí óc tò mò. Nó sẽ xây dựng dựa trên trí tưởng tượng của con bạn và để chúng sáng tạo hết mức có thể.

Giới thiệu Battat

Battat là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1897. Lấy cảm hứng từ chính gia đình và thế giới xung quanh, với những món đồ chơi độc đáo vừa vui nhộn vừa mang tính giáo dục và rất nhiều sáng kiến nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường. Các hoạt động chính của Battat được đặt tại Montreal, văn phòng liên kết đặt tại Hồng Kông và các sản phẩmđược sản xuất ở Trung Quốc. Đồ chơi của Battat có thể tìm thấy trên khắp thế giới. Battat cung cấp một loạt đồ chơi hấp dẫn độc đáo cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, cho đến trẻ lớn hơn một chút.

More Information
Thương hiệu Battat
Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi lắp ráp Xe Gạch Battat BT2539Z
Your Rating