Đồ chơi lắp ghép Songo Ku Bandai MG

Do choi lap ghep Songo Ku Bandai MG

Đồ chơi lắp ghép Aile Strike Gundam

EX-Standard Aile Strike Gundam SD

Lắp ghép Super Saiyan Songo Ku BanDai

Super Saiyan Son Goku Bandai Figurise Standard Model Kit US Seller

Do choi lap ghep Songo Ku Bandai MG

1.450.000₫
• Mô hình Son Goku 23 cm • Đồ chơi lắp ráp mô hình đến từ Nhật Bản • Dành cho người lớn và các bé 8 tuổi trở lên • Giúp bé rèn luyện khả năng tư duy và tính cẩn thận
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4543112614018

Đồ Chơi Lắp Ghép Songo Ku Bandai MG là một trong những sản phẩm đồ chơi được nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích. Sản phẩm là bộ lắp ráp mô hình nhân vật Son Goku trong bộ phim hoạt hình “ Bảy viên ngọc rồng “ nổi tiếng của Nhật Bản. Để đáp lại tình cảm của những người yêu thích bộ phim, BANDAI, hãng đồ chơi nổi tiếng của Nhật đã cho ra mắt nhiều mô hình các nhân vật trong bộ truyện tranh đó với đầy đủ diện mạo sống động như thật. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không mùi và được thiết kế tỉ mỉ, hình ảnh nhân vật Son Goku hiện lên rõ nét với những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng rất tinh tế và giống với phiên bản thật.

Đồ Chơi Lắp Ghép Songo Ku Bandai MG được đặt trong hộp có thiết kế rất đẹp mắt. Bên trong hộp có các chi tiết lắp ghép làm từ nhựa cao cấp và một quyển hướng dẫn cách làm thế nào để từ các chi tiết trên có thể lắp được mô hình Son Goku hoàn chỉnh. Để lắp được mô hình Son Goku này, bé sẽ phải mày mò rất lâu và rất tỉ mỉ, từ đó rèn luyện được khả năng quan sát, tư duy và tính cẩn thận, kiên nhẫn cho bé.

Ngoài các chi tiết lắp ghép, trong hộp còn có thêm 1 gương mặt chiến đấu và rất nhiều miếng dán các chi tiết của khuôn mặt như đôi mắt, lông mày, dáng miệng cho bé sự lựa chọn khác nhau khi thiết kế biểu cảm của Son Goku theo ý thích.

Mô hình Son Goku Bandai MG khi lắp xong sẽ có kích thước 23 cm. Điểm đặc biệt ở mô hình này nằm ở các khớp nối giúp cho Son Goku có thể cử động được và tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau.

Sản phẩm sẽ khiến bé cảm thấy thích thú khi tự mày mò lắp ráp. Mô hình sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ khiến bé cảm thấy thỏa mãn, rất đáng công sức bỏ ra.

Đồ Chơi Lắp Ghép Songo Ku Bandai MG đến từ Nhật Bản sẽ là món quà phù hợp cho các bé 8 tuổi trở lên yêu thích bộ phim “Bảy viên ngọc rồng” và cả những ai có niềm yêu thích sưu tầm mô hình. Sản phẩm thích hợp để lắp ghép và trưng bày.

 

Write Your Own Review
Bạn đang đánh giá:Do choi lap ghep Songo Ku Bandai MG
Your Rating