Đồ chơi làm tóc búp bê Barbie có sẵn 1 búp bê Barbie

Đồ chơi làm tóc búp bê Barbie

thiết kế thời trang cho búp bê

Đồ chơi thiết kế thời trang cho búp bê Barbie

Bộ đồ chơi trang điểm Hello Kitty

Bộ đồ chơi trang điểm Hello Kitty

Đồ chơi làm tóc búp bê Barbie

Bộ đồ chơi làm tóc búp bê Barbie là sản phẩm chính hãng Mattel - Mỹ, bao gồm 1 búp bê Barbie và rất nhiều chi tiết như chun, dây buộc tóc, các họa tiết trang trí.
549.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
887961132632

Đồ chơi làm tóc búp bê Barbie - BARBIE CHIOMA GLITTER của thương hiệu đồ chơi Mattel (Mỹ) với chất lượng an toàn và thiết kế tuyệt đẹp phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên và yêu thích đồ chơi búp bê Barbie xinh đẹp.Với nhu cầu ngày càng phát triển đồ chơi búp bê Barbie luôn cập nhật những xu hướng chơi đồ chơi của trẻ em gái trên toàn thế giới, các bé không chỉ muốn ôm hôn búp bê, chăm sóc búp bê mà các bé còn muốn chú tâm vào việc làm đẹp cho chúng. Vì đều đó nên những sản phẩm đồ chơi làm đẹp cho búp bê Barbie ra đời và được rất nhiều bé gái mê mẩn và sưu tập.

sản phẩm hiện có bán tại Kidsland 39 Núi Trúc - Hà Nội

Với những chi tiết đơn giản, không quá khó để bé tập làm đẹp cho cô búp bê của mình như lược, chun, đề can, xịt nhũ, những họa tiết được gắn kết lên tóc rất đơn giản như hình sao, hình trái tim, pha lê … là những hình thù dành riêng cho trẻ em, nó liên tưởng tới những câu chuyện cổ tích và những nàng tiên xinh đẹp với có mái tóc ánh nhũ lên như vậy. Với những chi tiết đó, bé có thể có nhiều gợi ý khi chải thẳng, cột cao, cột thấp hay tết tóc rồi mới đính nhũ cho Barbie. Trong bộ sản phẩm đồ chơi làm tóc búp bê Barbie cũng có kèm 1 cô búp bê Barbie cơ bản với trang phục đồng màu với phụ kiện và mái tóc bạch kim dài óng ả chờ các bé làm đẹp. Đồ chơi nuôi dưỡng tuổi thơ và phát triển những kĩ năng của bé, chơi đồ chơi bé sẽ dần nhận ra được việc yêu thích làm đẹp của mình, đôi tay sẽ ngày càng khéo léo hơn và biết đâu với óc sáng tạo và đôi tay khéo léo ấy chúng ta sẽ có những nhà tạo mẫu tóc trong tương lai.

 

More Information
Thương hiệuBarbie
Write Your Own Review
You're reviewing:Đồ chơi làm tóc búp bê Barbie
Your Rating
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!